Xu hướng màu sắc

Lý do nhiều người thích sơn nhà màu trắng

Sơn nhà màu trắng là sự lựa chọn của nhiều gia đình Việt hiện nay. Điều này rất dễ hiểu bởi màu trắng là màu khá an toàn và dễ làm nổi bật những màu khác. Một căn phòng màu trắng có thể mang phong cách đơn giản, sang trọng hay hiện đại tùy theo cách thiết kế của bạn. Dưới đây là những lý do tại sao màu trắng là màu nước sơn nhà được nhiều người yêu thích như vậy:

1. Sơn nhà màu trắng tạo cảm giác nới rộng không gian

Chắc đã rất nhiều người biết đến tác dụng mở rộng không gian của màu trắng. Màu trắng là gam màu sáng, sơn phòng màu trắng sẽ kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên cho không gian mở rộng tối đa. Nếu diện tích phòng của bạn hơi hẹp hãy chọn màu trắng để sơn tường nhà nhé!

Sơn phòng màu trắng sẽ kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên cho không gian mở rộng tối đa

2. Sơn nhà màu trắng cho vẻ đẹp đơn giản, hiện đại và tinh tế

Trong bảng màu sơn nước, màu trắng là màu không thể thiếu cho những ngôi nhà phong cách Bắc Âu - đây là phong cách của những người yêu thích vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế và rất hiện đại. Nếu bạn là người thích phong cách này thì những bước tường màu trắng là yếu tố không thể thiếu để làm nên nét riêng.

Màu trắng là màu không thể thiếu cho những ngôi nhà phong cách Bắc Âu

3. Sơn nhà màu trắng cho thiết kế phòng gọn gàng đơn giản

Căn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng và đơn giản hơn khi chọn màu trắng là màu sơn trong nhà. Tường nhà được sơn màu trắng tạo sự liền mạch, cho không gian rộng rãi, phóng khoáng, mang đến vẻ đẹp thuần khiết tinh khôi. Để căn phòng màu trắng thêm gọn gàng và đơn giản hơn bạn nên chọn đồ nội thất có thiết kế đơn giản nhất kết hợp với cách bày bố vị trí hợp lý bạn sẽ sở hữu căn phòng đẹp như mong đợi.

Căn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng và đơn giản hơn khi chọn màu trắng là màu sơn nhà

4. Sơn nhà màu trắng làm nổi bật nội thất

Có thể nói màu trắng là màu nền đẹp nhất, tốt nhất để làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà. Màu trắng giúp khoe được mét độc đáo, đặc sắc của từng món đồ nội thất tinh tế và tạo cho chúng vẻ sang trọng hiện đại. Sơn tường màu trắng giúp bạn đơn giản hơn trong việc chọn lựa đồ trang trí trong phòng bởi màu trắng có thể kết hợp với bất cứ màu nào. 

Màu trắng giúp khoe được nét độc đáo, đặc sắc của từng món đồ nội thất tinh tế và tạo cho chúng vẻ sang trọng hiện đại

5. Sơn nhà màu trắng để trang trí phòng theo phong cách cổ điển

Ai cũng biết trắng là gam màu mới, gam màu của sự hiện đại. Tuy nhiên đã bao giờ bạn thử kết hợp nó với đồ nội thất cổ điển chưa? Sẽ rất ấn tượng đấy! Màu sơn nước trong nhà trắng và nội thất cổ điển khá ăn hợp với nhau. Nền tường trắng đóng vai trò như một "điểm tựa" giúp nội thất cổ trở nên đẹp ấn tượng với không gian xưa cũ, giúp không gian mang phong cách cổ điển càng trở nên thu hút mọi ánh nhìn hơn.

Đã bao giờ bạn thử kết hợp nó với đồ nội thất cổ điển chưa?

6. Sơn nhà màu trắng hài hòa với thiên nhiên

Sơn nhà, hay sơn tường nhà màu trắng cũng là sự lựa chọn "đúng đắn" cho những gia chủ muốn được hòa mình sống với với thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên mỗi ngày. Cỏ cây hoa lá sẽ nổi bật hơn khi "hẹn hò" với tường màu trắng. Màu trắng rất bắt sáng và bắt nắng nên sẽ tạo điều kiện tốt để cho cây cối trong nhà thêm sức sống và tươi tốt mỗi ngày.

Sơn nhà màu trắng rất phù hợp với những ai muốn được hòa mình sống với với thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên mỗi ngày

Trên đây là 6 lý do tại sao căn phòng sơn màu trắng lại tuyệt vời đến vậy. Và các bạn cũng đừng quên chọn các loại sơn tường cao cấp của sơn Galaxy để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền màu nhé.

Sơn Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để tham khảo giá các loại sơn nhà, tư vấn chọn màu sơn, hướng dẫn sơn nhà đúng cách và tư vấn sơn nhà theo phong thủy.

Xem thêm các chủ đề

#46116d