Xu hướng màu sắc

Cách Phối Màu Sơn Nhà Hợp Với Mệnh Hỏa

Chọn sơn nhà theo phong thuỷ là việc khiến rất nhiều người quan tâm khi chọn trang trí cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn là người mệnh Hỏa, hãy lưu ý những chi tiết phối màu sơn nhà sau đây để có thể lựa chọn cho mình những màu sơn phù hợp nhất nhé.

Mệnh Hỏa gồm có những năm sinh:

-              Giáp Tuất – 1934, 1994

-              Đinh Dậu – 1957, 2017

-              Bính Dần – 1986

-              Ất Hợi – 1935, 1995

-              Giáp Thìn – 1964

-              Đinh Mão – 1987

-              Mậu Tý – 1948, 2008

-              Ất Tỵ – 1965

-              Kỷ Sửu – 1949, 2009

-              Mậu Ngọ – 1978

-              Bính Thân – 1956, 2016

-              Kỷ Mùi – 1979

Hướng phù hợp cho người mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa hợp hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc, không tốt lắm với các hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Cách phối màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa

Màu sắc chủ đạo của người mệnh Hỏa là màu hồng, màu đỏ và màu tím.

Tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra kết hợp với các màu xanh lá (Xanh mộc sinh Hỏa). Hành Hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động và hào hứng, mãnh liệt và nhiều đam mê.

 

Những căn phòng của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và ấn tượng mạnh mẽ đối với những người khác. Bạn có thể thấy những mẫu phòng vô cùng đẹp và quyến rũ dành cho mệnh Hỏa. 

Dù theo phong cách nào thì không gian dành cho người mệnh Hỏa thường chứa đầy cảm xúc, đam mê, kích thích giác quan và luôn gây ấn tượng mạnh mẽ.

Màu đỏ, hồng, tím của hành Hỏa là gam màu nóng ấm vì vậy cần tiết chế mật độ vừa phải, không nên dùng những màu này với cường độ quá mạnh và mật độ quá nhiều. Hạn chế kết hợp với màu xanh dương, xanh biển vì Hỏa khắc Thủy.

Trong không gian màu trắng, nguồn năng lượng phong thuỷ sẽ giúp bạn mở rộng những cơ hội, cũng như đón chờ một tương lai nhẹ nhàng và tươi sáng. Bạn có thể lựa chọn cho mình những gam màu sơn theo phong thủy ưng ý tại Sơn Galaxy để biến ngôi nhà của mình trở nên thật phong cách và đẹp mắt các bạn nhé.

Xem thêm các chủ đề:

#46116d