Xu hướng màu sắc

Nhìn màu sơn nhà đoán được ngay tính cách gia chủ

Bạn biết không, màu sắc không đơn thuần chỉ là một lựa chọn điểm tô cho không gian ngôi nhà bạn. Nó còn thể hiện nhiều hơn thế đấy. Bạn có nghĩ rằng chỉ cần nhìn màu sơn tường nhà là đã có thể đoán được ngay tính cách gia chủ không. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng sơn Galaxy nhé!

Màu sắc ngôi nhà phản ánh tính cách chủ nhân

1/ Sơn nhà màu đỏ

Màu đỏ là màu của máu, màu của lửa, của nhiệt huyết tràn đầy. Màu đỏ nói lên sự đam mê, lửa đỏ tràn đầy. Gia chủ của ngôi nhà màu đỏ khá mạnh mẽ, họ luôn muốn "quậy tung" mọi chỗ họ đến để truyền lửa của họ cho không khí ở đó.

Màu đỏ cũng là biểu tượng cho sự nồng nàn, quyến rũ và thu hút, vậy nên những người thích màu đỏ luôn cuốn hút người đối diện mình bằng sự duyên dáng, quyến rũ, khó rời mắt được.

Sự mê đắm tạo nên từ màu đỏ chứng minh rằng những chủ nhân của màu sắc này là người khá tự tin, mạnh mẽ, đầy quả quyết. Họ biết vận dụng những năng lực của bản thân và tận dụng sự giúp đỡ của người khác để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, sự tự tin của họ khiến họ đôi lúc mất kiên nhẫn và dễ dàng nổi cáu nhưng mà thường họ chẳng mấy khi để bụng ai điều gì.

Chủ nhân của căn nhà màu đỏ là người khá tự tin, mạnh mẽ, đầy quả quyết

Trong tình yêu, người thích màu đỏ thường khéo léo và biết cách chinh phục đối phương. Họ muốn tình yêu của mình lúc nào cũng phải sôi động, họ không muốn nó quá bình yên, bình lặng. Lúc nào họ cũng nghĩ ra khá nhiều cách để thử thách tình yêu của mình.

2/ Sơn nhà màu vàng

Trong bảng màu sơn tường, màu vàng tượng trưng cho sự quý phái, sang trọng, là màu của giàu sang và phú quý. Nó tượng trưng cho sự thanh thản, bình tâm. Người thích màu vàng bẩm sinh đã là những kẻ tính toán, có đầu óc kinh doanh. Họ rất giàu kiến thức và họ rất thành công trên con đường học tập dù con đường đó phải trải qua gian nan, thử thách và vất vả.

Gia chủ của tổ ấm được sơn nhà màu vàng nhạt là là những nhà lãnh đạo thiên bẩm, luôn sắp xếp mọi suy nghĩ trong đầu một cách hợp lí, trật tự và khuôn khổ. Trong công việc, họ lập kế hoạch khoa học và thực hiện mọi thứ theo kế hoạch.

Gia chủ của căn nhà sơn màu vàng là là những nhà lãnh đạo thiên bẩm, luôn sắp xếp mọi suy nghĩ trong đầu một cách hợp lí

Ngoài ra, họ là người khá bướng bỉnh trong mọi chuyện nhưng cũng khá mạnh mẽ. Họ luôn tranh cãi khá kịch liệt khi tranh luận vì họ cho rằng họ luôn đúng, những quyết định của họ là những quyết định chuẩn xác nhất.

Thế nhưng, những người thích màu vàng lại có tính cách sự giản dị, mềm dẻo và thông minh trong công việc và giao tiếp. Đó là một trong những phần giúp họ có được những thành công trong cuộc sống. Họ cũng là một con người năng động nhưng cũng khá cẩn trọng, khôn ngoan và biết xem xét tới mọi khía cạnh của vấn đề để có những quyết định đúng và chuẩn xác nhất. Họ không muốn người khác phải trông thấy mình nếu họ trong tình trạng không được ổn, mệt mỏi hay đang phải chịu những tổn thương. Họ chỉ muốn mình xuất hiện trong diện mạo hoàn hảo nhất dù là ngoại hình hay tinh thần bên trong.

Trong tình yêu, người thích màu vàng có xu hướng yêu rất mãnh liệt. họ luôn muốn lấn át đối phương khi yêu, muốn được có quyền lựa chọn và quyết định. Vì vậy, nếu là người con trai, họ thường khá gia trưởng.

3/ Sơn nhà màu xanh dương

Trong bảng màu sơn nước, màu xanh dương đại diện cho cảm xúc, nhạy cảm. Gia chủ căn nhà màu xanh dương là người sống hướng nội, không thích chia sẻ những cảm xúc của mình cho người khác. Họ là người có thể ngồi hàng giờ để nghe người khác nói về họ, tâm sự với họ nhưng họ lại không thích để người khác biết được những cảm xúc của mình. Họ có tính cách khá ôn hòa, hiền lành và đôn hậu nhưng cũng thường bị động bởi suy nghĩ của người khác, phụ thuộc vào người khác. Họ cũng rất dễ xúc động, khá nhạy cảm nên dễ cảm thấy bị tổn thương, lạc lõng và bơ vơ.

Người thích màu xanh dương thường hành động dựa theo cảm tính của mình. Họ thường đưa ra quyết định của mình dựa trên cảm xúc họ có. Họ cũng biết cách đánh giá con người thông qua trực giác nhạy cảm của mình nhưng họ lại thường bị stress nặng do phải che giấu quá nhiều thứ trong lòng.

Gia chủ căn nhà màu xanh dương là người sống hướng nội, không thích chia sẻ những cảm xúc của mình cho người khác

Vì họ là những người mang đầy sự nhạy cảm nên khi yêu họ cũng rất tinh tế để nhận ra những cảm xúc của đối phương. Họ là mẫu người yêu tuyệt vời. Tuy nhiên, họ thường không biểu lộ hết được những ưu điểm của mình do họ luôn có cảm giác không an toàn trong lòng.

4/ Sơn nhà màu tím

Là một màu sắc mang tính tâm linh, chủ nhân căn nhà màu tím thường có tính tự tôn khá cao. Họ là người có nội tâm phức tạp, luôn cố gắng che giấu cảm xúc của bản thân. Họ có xu hướng chỉ tin tưởng bản thân mình, khép kín bản thân khi chưa thực sự thân thiết với nhau.

Người yêu màu tím là người sáng tạo, hiểu biết và bí ẩn. Họ luôn làm theo trực giác của mình, và điều này rất ít khi làm họ sai lầm. Người thích màu tím thường tự chiến đấu với mình, tự tiến lên với mục tiêu lớn, cố gắng để đạt được sự hoàn hảo nhất. Họ luôn học tập thật cần mẫn để khám phá thế giới, khám phá bản thân mình. Nhược điểm của những người này là họ thường phải chật vật đấu tranh và thậm chí là luôn phê phán chính mình để đạt được những thành quả tốt nhất.

Chủ nhân căn nhà màu tím thường có tính tự tôn khá cao

Người thích màu tím thường rất thủy chung, chẳng thế mà người ta luôn nói màu tím là màu của sự chung thủy và bền bỉ đợi chờ. Nhưng người thích màu tím thường nhìn lại quá khứ nên điều đó cũng rất hay làm tổn thương những người yêu thương họ.

5/ Sơn nhà màu hồng

Màu hồng, đó là màu sắc của sự mơ mộng, bay bổng và lãng mạn. Màu hồng tượng trưng cho cuộc sống viên mãn, hạnh phúc tràn đầy tốt đẹp. Gia chủ của căn nhà trong sắc hồng luôn có hướng nhìn cuộc sống theo hướng tích cực. Họ luôn luôn vui vẻ, lạc quan, lãng mạn theo một cách tự nhiên nhất. Họ luôn tìm kiếm những niềm vui, niềm hạnh phúc, may mắn trong những thời điểm dù là khó khăn nhất. Kể cả trong những nỗi đau khổ, họ cũng không tuyệt vọng, không ngừng tìm kiếm, luôn tự tạo cho mình lăng kính tuyệt đẹp để nhìn ra thế giới.

Họ cũng là tuýp người thông minh, chăm chỉ và biết sống vì người khác. Người thích màu hồng, khi tiếp xúc với bất cứ ai, bấy cứ điều gì, cũng truyền cho những người đối diện những cảm xúc tốt đẹp nhất, hoặc sẽ bù đắp cho người đối diện những gì mà họ còn thiếu.

Gia chủ của căn nhà trong sắc hồng luôn có hướng nhìn cuộc sống theo hướng tích cực

Trong công việc, họ luôn tự tìm ra cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất cho riêng mình bằng những cách không ồn ào nhất. Thế nên, việc họ bị đáng giá là khá chậm so với mọi người không có gì là lạ, họ chỉ muốn mọi thứ theo cách hoàn hảo nhất mà thôi. Nhưng trên thực tế, vì đôi khi lạc quan thái quá nên họ chưa thực hiện được hoàn hảo mọi thứ.

Tình yêu của họ thường lãng mạn, hòa bình, ít xảy ra cãi vã. Vì những người thích màu hồng luôn luôn làm người mình yêu hài lòng và làm dịu mọi xung đột giữa 2 người.

6/ Sơn nhà màu trắng

Màu trắng là màu của sự tinh khiết, tinh khôi. Thế nên cảm tưởng đầu tiên khi gặp những người chọn sơn nhà màu trắng cho tổ ấm của mình là sự trong lành, thuần khiết, tinh tế, nhẹ nhàng cho người đối diện.

Người thích màu trắng khá nhút nhát, nhưng họ cũng rất thẳng thắng đấy và họ luôn giữ thái độ ôn hòa trong mọi chuyện, không tham gia vào các cuộc cãi vã. Họ chờ đợi sự chủ động của người khác, bởi vì họ khá cẩn trọng trong việc tạo lập những mối quan hệ giao tiếp. Họ khiến đối phương phải chú ý tới mình từ đó quan tâm mình nhiều hơn. Họ như một sinh vật mỏng manh, yếu đuối cần được bao bọc chở che. Tuýp người này cũng thường đề cao ý kiến của bản thân, luôn cho mình là đúng, đặt niềm tin tuyệt đối vào bản thân mình.

Cảm tưởng đầu tiên khi gặp những người chọn màu trắng cho căn nhà mình là sự trong lành, thuần khiết, tinh tế, nhẹ nhàng cho người đối diện

Họ là những người e dè trong chuyện tình cảm. Họ cũng rất ngây thơ, hiền lành và chẳng thực tế chút nào đâu. Nếu bạn thực sự yêu một người thích màu trắng, bạn cần phải luôn nhẹ nhàng, tình cảm và đôi khi chịu thiệt một chút nhé, vì họ luôn bảo vệ ý kiến của mình mà. Họ cũng thường đặt ra cho người yêu những định mức nên cũng hay hụt hẫng khi người yêu không được như thế. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì họ là những người cực kì chân thành nhé.

7/ Sơn nhà màu xanh lá cây

Nhìn vào màu này, hẳn bạn sẽ cảm nhận được một sự tươi mát, bình yên đến lạ lùng đúng không? Là màu sắc tượng trưng cho sự sống, gia chủ của căn nhà trong sắc xanh lá thường rất thoải mái, hòa đồng, khiến mọi người xung quanh cảm thấy thật dễ chịu.

Gia chủ của căn nhà trong sắc xanh lá thường rất thoải mái, hòa đồng, khiến mọi người xung quanh cảm thấy thật dễ chịu

Họ luôn mong muốn được giúp đỡ mọi người, giỏi lắng nghe và biết giữ bí mật cho người khác. Điều đó khiến họ vui tươi và thật hạnh phúc. Tuýp người này không ưa mạo hiểm bản thân trong những việc kinh doanh. Họ thích những việc mang đến cho người khác sự vui vẻ, giúp đỡ người khác.

Họ rất được mọi người tin tưởng và yêu quý bởi chính sự chân tình của họ. Họ luôn cố dành thời gian quan tâm tới tất cả mọi người, đồng thời đóng vai trò là vị quan tòa tuyệt vời trong mọi cuộc cãi vã.

Họ là người ngây thơ trong chuyện tình cảm. Tình yêu của họ giản đơn, bình yên. Họ không hay đòi hỏi nhiều từ người mình yêu, cũng không hay bắt bẻ những lỗi lầm. Tình yêu của những người xanh lá cây thường êm dịu, nhưng hơi kém sôi nổi. Nếu bạn yêu một người xanh lá cây, bạn không bao giờ phải lo về sự thiếu chung thuỷ.

8/ Sơn nhà màu cam

Màu cam là sắc màu của tự nhiên, do đó những người ưa màu này, về bản chất đã là những hướng ngoại, ưa hòa mình vào thế giới xung quanh để cảm nhận và khám phá. Họ thường hào phóng, hào hiệp.

Người thích màu cam rất yêu thiên nhiên. Chính vì vậy, họ thích những hoạt động thể thao ngoài trời, đi du lịch bụi... Họ thích nuôi và chăm sóc thú cưng.

Gia chủ của căn nhà màu cam là người hướng ngoại, ưa hòa mình vào thế giới xung quanh để cảm nhận và khám phá

Mặc dù họ khá bốc đồng, nhưng người thích màu cam lại rất chu đáo. Họ nhận thức được những gì mình đang làm, học tập và ghi nhớ những kinh nghiệm tích lũy được. Ngoài ra, người ưa màu cam không phải tuýp người có thể thù giận lâu, họ dễ dàng tha thứ nếu bạn biết nhận lỗi. Họ còn sẵn sàng chìa tay ra giúp bạn, nếu bạn gặp khó khăn và cần đến sự giúp đỡ.

Tình yêu của họ ít được ổn định, họ có xu hướng mở rộng các mối quan hệ, khiến cho tình cảm, tình yêu hiện tại của họ bị tổn thương. Cá tính của họ luôn xuề xòa nên có thể bạn chẳng cảm thấy quá mệt mỏi như nó vốn có.

Bạn thấy đấy, màu sơn không chỉ đơn thuần tô điểm cho không gian ngôi nhà mà còn thể hiện rõ ràng tính cách của chủ nhân. Bên cạnh đó, các gia chủ nếu có thắc mắc sơn nhà loại nào tốt thì câu trả lời chính là sơn Galaxy.

Sơn Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để tham khảo giá các loại sơn nhà, tư vấn chọn màu sơn, hướng dẫn sơn nhà đúng cách và tư vấn sơn nhà theo phong thủy.

Xem thêm các chủ đề

#46116d