Xu hướng màu sắc

Những kiểu trang trí ấn tượng cho khu vực hành lang

Ngoài chú ý phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp thì sẽ có một số khu vực khác cần bạn chú ý đến như hành lang hay cầu thang. Dưới đây là một số kiểu trang trí cầu thang giúp ngôi nhà thêm ấn tượng để bạn tham khảo cùng sơn Galaxy nhé.

1. Sơn tường khác màu

Một chút phá cách với màu sơn cũng giúp tạo nên điểm nhấn thú vị. Thay vì giữ nguyên một màu đơn điệu, chọn một màu sắc nổi bật hơn để sơn trang trí cho bức tường ở cầu thang hay hành lang sẽ khiến không gian trở nên sinh động hơn rất nhiều. Ngoài ra, trên bức tường của hành lang cầu thang, bạn có thể nhấn nhá với một vài phụ kiện treo trang trí có màu sắc đối lập với sơn trang trí tường cũng rất độc đáo. Dù vậy, hãy tiết chế các phụ kiện để khu vực cầu thang không bị bức bí và rối mắt quá nhé.

Hành lang đi lên cầu thang nổi bật khi 1 bên màu tím và 1 bên màu trắng

Trên bức tường, bạn có thể nhấn nhá với một vài phụ kiện treo trang trí

 

>> Thông tin hữu ích cho không gian đẹp của bạn: Bảng giá sơn Galaxy mới nhất - thẩm mỹ, bền màu, an toàn, giá tốt.

2. Sơn màu tường cùng tông với màu các cửa phòng

Cách làm này sẽ giúp hành lang nhà bạn như rộng hơn, tầm nhìn xuyên suốt. Đây là một trong những cách đơn giản mà bạn có thể dễ dàng áp dụng cho hành lang nhà mình.

Cách làm này sẽ giúp hành lang nhà bạn như rộng hơn, tầm nhìn xuyên suốt

3. Sử dụng màu sơn sáng cho hành lang

Những loại sơn nước trong nhà màu sáng luôn có chức năng làm rộng thêm cho không gian. Những màu như màu trắng, màu kem sẽ tạo ra một không gian rộng lớn, thoáng đãng và mát mẻ hơn. Còn nếu bạn trang trí hành lang bằng gam màu tối sẽ khiến cho nơi đây tối tăm hơn và không gian dường như bị bó hẹp hơn rất nhiều.

Những loại sơn nước nội thất màu sáng giúp làm rộng thêm cho không gian.

4. Treo gương dọc hành lang

Ngoài việc chọn sơn nhà thích hợp, bạn cũng có thể nghĩ đến những cách trang trí khác như dùng gương treo. Sử dụng gương để làm tăng không gian cho hành lang là một ý tưởng tuyệt vời. Gương được biết đến với chức năng nới rộng không gian chật một cách hiệu quả nếu sử dụng chúng hợp lý. Bạn có thể treo một tấm gương lớn hoặc những chiếc gương nhỏ, xinh xắn lên tường.

Sử dụng gương để làm tăng không gian cho hành lang là một ý tưởng tuyệt vời

5. Trang trí tranh ảnh

Để không gian hành lang bớt tẻ nhạt và thêm đẹp mắt mỗi khi đi qua, bạn có thể trang trí bằng tranh ảnh hay các tác phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, hãy chỉ đơn giản là chọn những bức tranh nhẹ nhàng, hoặc treo gương, porter treo tường ... để làm cho khu vực này thêm đẹp mà không bị rối mắt.

Treo tranh ảnh lên tường để không gian hành lang bớt tẻ nhạt và thêm đẹp mắt mỗi khi đi qua

Trên đây là một số cách giúp bạn trang trí hành lang thêm ấn tượng hơn. Để ngôi nhà hoàn hảo nhất thì bạn đừng bỏ qua bất cứ một khu vực nào trong ngôi nhà được đâu. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm sơn nhà thì có thể liên hệ với Sơn Galaxy để đươc tư vấn về các loại sơn cũng như màu sơn phù hợp với ngôi nhà  mình nhé!

Sơn Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn màu sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để tham khảo bảng bảng giá các loại sơn tường nhà, được tư vấn chọn màu sơn, tìm hiểu cách pha sơn nước, hướng dẫn sơn nhà đúng cách và tư vấn sơn nhà theo phong thủy nhé.

Xem thêm các chủ đề

#46116d