Xu hướng màu sắc

Cảm hứng học tập và làm việc với gam màu xanh lá

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất, vì vậy lựa chọn màu sắc để trang trí phòng làm việc và học tập cũng rất quan trọng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng làm mới không gian phòng học tập và làm việc bằng gam xanh lá.

Gam màu xanh lá của sơn trong nhà thích hợp với không gian học tập và làm việc

Màu xanh lá cung cấp cho phòng làm việc và học tập nhà bạn một cái nhìn tươi mát, sạch sẽ, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng trong không gian này. Khoa học đã chứng minh đặc tính của màu xanh lá có sức mạnh tạo nên cảm giác yên tĩnh và sự tập trung tuyệt vời. Bảng màu xanh có nhiều sắc thái khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn bạn tìm được sắc thái phù hợp nhất với phong cách của bạn và phong cách trang trí nội thất chung của cả căn hộ.

Góc làm việc rất độc phải không?

Sơn tường màu xanh lá, chuyển màu gạch lát sang màu xanh bóng là những cách phổ biến nhất để làm mới không gian phòng làm việc và học tập nhà bạn. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn những đồ nội thất mang gam màu này như những chiếc tủ, kệ…

Màu xanh lá cũng dễ kết hợp với đồ nội thất trong phòng

Phòng làm việc, nghiên cứu là nơi mọi người đọc sách và làm việc, do đó cần một môi trường yên tĩnh, giúp tâm trí cân bằng tỉnh táo. Sử dụng một màu xanh lá hơi tối, mát mẻ có thể làm cho khu vực này yên tĩnh và thu hút sự tập trung hơn.

Màu xanh lá gần gũi với thiên nhiên, giúp cân bằng cuộc sống

Màu xanh tối, giống như sự im lặng, bình thản của biển với quy luật sống bản năng. Màu xanh dẫn đến vận động não sâu hơn, dễ dàng thúc đẩy suy nghĩ về một điều khác sâu sắc hơn.

 

Xem thêm các chủ đề:

#46116d