Xu hướng màu sắc

Các kiểu sơn trang trí ấn tượng cho tường nhà

Ngoài việc sử dụng chọn sơn nhà màu trơn làm nổi bật căn phòng thì sử dụng sơn trang trí cũng là cách làm cho căn phòng trở nên sinh động và cuốn hút hơn. Bạn có thể tham khảo những kiểu sơn trang trí phổ biến hiện nay cùng sơn Galaxy nhé.

1. Sơn nước trang trí

Sơn nước trong nhà hiện nay có một số sản phẩm mang tính trang trí với độ thẩm mỹ cao tạo nên những điểm nhấn khác biệt cho bề mặt tường. Khi sử dụng các loại sơn trang trí cho bề mặt tường sẽ mang lại vẻ đẹp huyền ảo với nhiều hiệu ứng khác nhau, có thể thay đổi màu sắc khi thay đổi góc nhìn, tạo nên sự đặc sắc và thú vị cho người nhìn.

Sơn trang trí tạo nên những điểm nhấn khác biệt cho bề mặt tường

Dùng sơn nước nội thất tạo họa tiết hoa văn sẽ giúp căn phòng trở nên nhẹ nhàng và quyến rũ hơn. Những kiểu sơn trang trí tường thường được dùng cho những bức tường lớn ở khu vực phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp.

Dùng sơn nước nội thất tạo họa tiết hoa văn sẽ giúp căn phòng trở nên nhẹ nhàng và quyến rũ hơn

2. Sơn giả đá, giả cẩm thạch trang trí

Dòng sơn giả đá, giả cẩm thạch đã rất quen thuộc với người tiêu dùng được dùng để sơn tường nhà, giúp tạo điểm nhấn ở cột, trần nhà, cùng nhiều vị trí khác.

Sơn giả đá có thể tạo điểm nhấn ở cột, trần nhà, cùng nhiều vị trí khác

3. Sơn tạo vân gỗ trang trí

Sơn tạo vân gỗ trang trí cho tường, cột nhà, trần nhà rất được ưa chuộng cho những ai yêu thích kiến trúc giả gỗ, gần gũi với thiên nhiên, mang lại vẻ đẹp truyền thống những sang trọng và bền chắc, cũng như tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng gỗ thật trong xây dựng. Cũng chính vì vậy, các gia chủ nhiều kinh nghiệm sơn nhà của mình thường thích sử dụng sơn tạo vân gỗ trang trí hơn là sử dụng gỗ thật.

Sơn rất được ưa chuộng cho những ai yêu thích kiến trúc giả gỗ, gần gũi với thiên nhiên, mang lại vẻ đẹp truyền thống những sang trọng

Trên đây là 3 kiểu sơn trang trí tường phổ biến hiện nay. Điều đặc biệt là bạn cũng có thể phối hợp những kiểu sơn này với nhau nhưng phải phù hợp và không xung đột nhau trong một không gian. Để hiểu rõ hơn về các kiểu sơn trang trí cũng như cách pha sơn nước hợp lý, bạn có thể liên hệ Sơn Galaxy để được tư vấn nhiều hơn.

Sơn Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để tham khảo giá các loại sơn nhà, tư vấn chọn màu sơn, hướng dẫn sơn nhà đúng cách và tư vấn sơn nhà theo phong thủy.

Sơn nhà cao cấp Galaxy - lựa chọn được khuyên dùng bởi chuyên gia trong ngành!

Xem thêm các chủ đề

#46116d