Xu hướng màu sắc

Giảm nhiệt cho ngôi nhà bằng những màu sơn Pastel tông lạnh

Những màu sơn nước Pastel tông lạnh không chỉ tạo thẩm mỹ cho không gian sống mà còn khiến cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn trong những ngày hè nắng nóng. Nếu bạn yêu thích phong cách màu sơn Pastel này thì có thể tham khảo những màu nước sơn tường nhà dưới đây để chuẩn bị giảm nhiệt cho ngôi nhà mình trong mùa hè này nhé!

1. Màu xanh lá pastel

Màu xanh lá pastel là một trong những gam màu đặc biệt, đem lại sự thư giãn, tươi mát, gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ, đặc biệt phù hợp với những ai mệnh Mộc. Nhiều tone màu khác nhau của màu xanh lá khi phối cùng sẽ khiến cho những căn phòng cũng như những mảng tường nhà của bạn trở nên hài hòa và đặc sắc hơn. Sơn tường nhà màu xanh lá pastel còn mang đến cảm giác mát mẻ và vui tươi, sơn màu xanh để cải thiện tâm trạng tốt nhất cho bạn sau những giờ làm việc vất vả.

Màu xanh lá pastel đem lại sự thư giãn, tươi mát, gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ

2. Màu xanh dương pastel

Sơn nhà màu xanh da trời pastel nhẹ nhàng có thể giúp cho bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn, đặc biệt phù hợp trong những căn phòng ngủ, nơi chúng ta ngả lưng sau một ngày mệt mỏi nhiều căng thẳng.

Sự phối hợp đồ nội thất cùng rèm, tủ, ga giường hay gối đệm cùng nhiều tone màu xanh cũng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên phong cách hơn, đặc biệt phù hợp với những bé trai nghịch ngợm và năng động.

Màu xanh pastel da trời nhẹ nhàng có thể giúp cho bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn

3. Màu ngọc lam Pastel

Màu ngọc lam pastel là sự kết hợp màu sắc giữa xanh lá cây và xanh dương. Đây là màu sắc trong bảng màu sơn tường có thể kết hợp với nhiều tông màu nội thất khác nhau, giúp các bạn đỡ mất thời gian khi chọn lựa nội thất phù hợp với gia đình. Màu sắc này mang lại cảm giác mới lạ, tươi mát và bình yên cho không gian và gia đình bạn.

Màu xanh lam ngọc pastel mang lại cảm giác mới lạ, tươi mát và bình yên cho không gian và gia đình bạn

Trên đây là một số kinh nghiệm sơn nhà, gợi ý sử dụng màu sơn pastel tông lạnh cho ngôi nhà để giảm nhiệt mùa hè. Bạn hãy lựa ngay cho ngôi nhà mình phong cách sơn phù hợp đến đón hè 2018 sắp tới nhé.

Nếu bạn vẫn chưa thể quyết định được nên chọn màu sơn nào thì có thể liên hệ với Sơn Galaxy để được tư vấn kỹ hơn về các loại sơn nhà tốt cũng như cách pha màu sơn hợp lý cho ngôi nhà của mình nhé!

Sơn Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn có bảng màu sơn tường đa dạng, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để được tư vấn chọn màu sơn, tham khảo giá các loại sơn nhà, hướng dẫn sơn nhà đúng cách và tư vấn sơn nhà theo phong thủy nhé.

Sơn nhà cao cấp Galaxy – Lựa chọn hàng đầu từ các chuyên gia!

Xem thêm các chủ đề

#46116d