Xu hướng màu sắc

Phong cách “đại dương” cho nhà bạn

Trong thiết kế, những bãi biển đầy gió và cát vàng là nguồn cảm hứng bất tận. Với ý tưởng thiết kế phòng khách mang hơi hướng biển khơi, bạn sẽ có cảm giác đang thư giãn bên những bãi biển tuyệt vời.

Để sở hữu một phòng khách theo hơi hướng biển khơi không quá khó khăn. Với ý tưởng thiết kế này, bạn nên lựa chọn tông màu xanh, trắng hay màu be. Nếu muốn sở hữu một không gian êm ái, nhẹ nhàng, bạn hãy sử dụng xanh dương hoặc màu xanh lam khỏe khoắn.

 

Màu xanh dương tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng

Về nội thất, hãy khéo léo lựa chọn nội thất bằng những chất liệu gỗ mộc mạc hay mây tre đan tạo cảm giác biển khơi gần với bạn hơn. Đặc biệt, để sở hữu một phòng khách biển khơi thực thụ, sự góp mặt của vài món đồ đặc trưng vùng biển như san hô, sao biển, những bức tranh biển cả bao la hay đèn đi biển… là những vật không thể thiếu.

 

Mảng tường xanh làm điểm nhấn cho cả căn phòng

Ngoài những lưu ý trong việc thiết kế nội thất, bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến nguồn ánh sáng tự nhiên của phòng khách. Bởi một bãi biển thực thụ chẳng thể nào thiếu đi ánh nắng, vì thế hãy đảm bảo rằng phòng khách của bạn đủ ánh sáng. Khung cửa sổ lớn với rèm mỏng khẽ chuyển động theo từng ngọn gió càng khiến phòng khách nhà bạn mang đậm phong cách biển cả.

 

Phong cách biển cả rất tươi mới và sáng tạo

 

Không gian phòng khách này khiến bất kì vị khách nào cũng tưởng mình đang tận hưởng những giây phút thư giãn trên biển. Phòng khách đậm chất biển khơi với màu xanh dương chủ đạo, ngoài ra còn có sự góp mặt của món đồ nội thất bằng mây và cói tạo cảm giác yên bình.

Sự kết hợp màu sắc linh hoạt không những tạo cảm giác biển cả mà còn khiến phòng khách trở nên sinh động, tươi vui hơn. Đây sẽ một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích một không gian thanh bình, yên ả.(chọn mẫu sơn trong nhà đẹp)

Phòng khách trở nên sinh động và tươi tắn hơn nhờ kết hợp màu xanh khéo léo

 

 

Xem thêm các chủ đề:

#46116d