Xu hướng màu sắc

Thú vị với những phòng khách đa sắc màu

Cuộc sống đa sắc màu (Color Block) đang dần trở thành một xu hướng với nhiều gia đình hiện đại ngày nay, đặc biệt là trong thiết kế nội thất. Xu hướng này đã tạo nên một luồng gió mới cho các không gian sống bởi gam màu tươi tắn, đa dạng khi được kết hợp với nhau. Vậy có cách nào áp dụng xu hướng sơn tường nhà đa sắc màu này vào căn phòng khách? Hãy tham khảo ngay cùng sơn Galaxy!

1. Những màu sắc tươi, sáng và có sự tương phản mạnh

Lựa chọn thứ nhất là những màu sắc tươi, sáng và có sự tương phản mạnh để làm nổi bật nét hiện đại, độc đáo trong không gian phòng khách. “Cơn bão” Color Block dường như sẽ quét sạch những không gian ảm đạm và thổi vào đó một luồng gió mới rực rỡ đầy sắc màu. Một số màu sắc điển hình là sơn tường nhà màu vàng chanh, đỏ tươi, hồng phấn,…

Sơn nhà màu vàng chanh kết hợp với màu trắng và nội thất đỏ

2. Những tông màu sáng và thanh lịch

Bên cạnh việc chọn những màu sắc sơn trong nhà ở lựa chọn một, bạn có thể sử dụng theo cách 2 là chọn những tông màu sáng và thanh lịch như: sơn nhà màu vàng nhạt, xanh nõn chuối, nâu, đen và trắng. Phòng khách thời nay không còn rập khuôn với quan niệm màu sắc an toàn, nhẹ nhàng mới trang nhã và thanh lịch khi xuất hiện xu hướng thiết kế Color Block.

Chọn những tông màu sáng và thanh lịch như: vàng chanh, xanh nõn chuối, nâu, đen và trắng

Ngoài cách sơn tường với các màu sơn nước và lựa chọn trang thiết bị nội thất theo phong cách Color Block thì việc sắp xếp các phụ kiện trang trí nhỏ như gối đệm, bình hoa, tranh treo tường trong một không gian màu sáng, nhẹ như sơn nhà màu trắng cũng sẽ tạo nên sự sôi động cho căn phòng.

Sắp xếp các phụ kiện trang trí nhỏ như gối đệm, bình hoa, tranh treo cũng sẽ tạo nên sự sôi động cho căn phòng

Ngoài không gian phòng khách, một chút phá cách và sáng tạo ở những góc nhỏ xinh cũng sẽ giúp bạn yêu thêm ngôi nhà của mình. Nổi bật là khu vực hành lang, góc đọc sách, hay bàn làm việc.

Một chút phá cách và sáng tạo khu vực hành lang

Chọn sơn nhà thường được tiến hành theo hướng nhẹ nhàng và an toàn, không cầu kì hay rườm rà. Điều này có nghĩa nếu những ai muốn đưa phong cách này vào ngôi nhà của mình thì chắc hẳn phải là người có cá tính mạnh, phá cách táo bạo và ít nhiều cần có sự tư vấn của chuyên gia nội thất để có một tỉ lệ màu sắc hoàn hảo. Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ với Sơn Galaxy ngay!

Sơn Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để tham khảo giá các loại sơn nhà, tư vấn chọn màu sơn, hướng dẫn sơn nhà đúng cách và tư vấn sơn nhà theo phong thủy nhé.

Sơn nước cao cấp Galaxy – Lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia trong ngành!

Xem thêm các chủ đề

#46116d