Xu hướng màu sắc

Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà với sơn tính năng vượt trội

Mỗi loại sơn là một vai trò, một công đoạn và một đóng góp cho quá trình tô điểm cho không gian sống của bạn. Sơn tính năng là loại sơn đặc trưng với những tính năng riêng theo từng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

1/ Sơn siêu bóng không màu vượt trội PROTECTOR 3+

Sơn siêu bóng cho vẻ đẹp hoàn mỹ

Đây là loại sơn không màu, là chất tạo bóng đặc biệt cho lớp sơn phủ ngoài cùng của bề mặt nhằm tăng độ thẩm mỹ và độ bóng cho không gian sống của bạn.

Sơn PROTECTOR 3+ chống thấm, chống bong tróc, chống nấm mốc, tăng tuổi thọ cho mọi công trình.

Mọi ảnh hưởng của thời tiết như nắng nóng, gió táp, mưa bão có thể khiến lớp sơn bị tổn hại. Sơn siêu bóng không màu vượt trội PRO 3+ sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động tiêu cực đó. Không bong rộp, không bạc màu, không rêu mốc, không bám bụi.

2/ Sơn nhũ ánh kim GALAXY PROTECTOR 2+

Sơn nhũ ánh kim GALAXY PRO 2+ ưu việt với thời tiết khắc nghiệt

Đây là sơn ngoại thất trang trí có màu sắc đa dạng rất hữu dụng trong thời tiết nắng nóng bởi sản phẩm có khả năng chịu được tác hại của tia cực tím, không bắt cháy và không có chất gây hại đối với môi trường và sức khỏe.

Sơn nhũ ánh kim PROTECTOR 2+ có tích hợp hiệu ứng lá sen, dễ dàng làm sạch bề mặt, chống bám bụi hiệu quả. Tạo cho ngôi nhà bạn một vẻ ngoài sáng bóng, láng mịn, mượt mà, đa sắc.

3/ Sơn sàn Galaxy EPOXY EXP – LINE

Sơn tính năng cho mặt sàn bóng đẹp

Đây là hệ sơn nước bao gồm hai thành phần : axit amin và nhựa epoxy. Điểm nổi bật của sơn  sàn Galaxy EPOXY EXP  là có khả năng chịu tải trọng lớn, độ cứng và bóng cao nến chống được trầy xước. Vì thế rất thích hợp với sơn sàn nhà, sàn bệnh viện, kho hàng, nhà xưởng và những công trình lớn. Hơn thế nữa, sản phẩm này còn có khả năng bám dính tốt trên các loại bề mặt làm bằng bê tông, nhôm, thép, ngăn ngừa thấm ngược trở lại.

Sơn Galaxy mong muốn đem lại không gian như ý, hạnh phúc tròn đầy

Sơn tính năng Galaxy là sự kết hợp hoàn hảo giúp mỗi công trình nổi bật hơn. Lớp sơn có thể tạo màng bóng vượt trội. Giá sơn của Sơn Galaxy hợp lý đi kèm với chất lượng tối ưu. Sơn Galaxy hy vọng gửi gắm tới quý khách hàng những thông tin hữu ích về sản phẩm và giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn vừa với túi tiền, đẹp và bền cho không gian.

Xem thêm các chủ đề:

#46116d