Xu hướng màu sắc

Cách Phối Màu Sơn Nhà Hợp Với Mệnh Kim

Ngày nay, việc chọn màu sơn nước trong nhà theo phong thủy luôn được rất nhiều gia đình quan tâm và chú trọng. Nếu bạn là người mệnh Kim, hãy cùng sơn Galaxy tìm hiểu những đề xuất chọn và phối màu sơn nhà hợp mệnh gia chủ (sơn nhà màu vàng nhạt, sơn nhà màu vàng chanh, sơn nhà màu trắng,...) để gia đình gặp nhiều thuận lợi và may mắn nhé.

1/ Tổng quan về Mệnh Kim

Mệnh Kim gồm có những năm sinh:

  • Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933
  • Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941
  • Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955
  • Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963
  • Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971
  • Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985
  • Nhâm Thân 1992 & Quý Dậu 1993
  • Canh Thìn 2000 & Tân Tỵ 2001

Hướng phù hợp cho người mệnh Kim:

Người mệnh Kim hợp nhất khi ở về hướng Tây và Tây Bắc.

2/ Cách phối màu sơn nhà cho người mệnh Kim

Theo nguyên lí tương sinh trong ngũ hành, màu tượng trưng cho người mệnh Kim là màu trắng, xám trắng.

Màu sơn trắng hợp phong thủy với người mệnh Kim

Tuy nhiên, nếu nói về màu sắc có lợi nhất cho người mệnh Kim thì lại là màu vàng, kế đó là lựa chọn các màu phái sinh như sơn nhà màu vàng nhạt hay sơn nhà màu vàng chanh... ( vì màu vàng tượng trưng cho mệnh Thổ: Thổ Sinh Kim).

Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp của người mệnh Kim, tạo cảm giác an toàn cho gia chủ.

Lưu ý, khi chọn sơn nhà màu vàng cam và lấy sắc màu này làm tông màu chính, không có nghĩa là bạn phải sử dụng quá nhiều màu vàng. Một ngôi nhà có phong thủy tốt phải được phối màu sơn theo phong thủy và màu nội thất hài hòa nhiều màu sắc, được bố trí sắp đặt hợp lý và đạt được sự cân bằng trong không gian sử dụng (không nên sử dụng nhiều màu sắc nóng quá, hoặc nhiều màu sắc lạnh quá). 

Bên cạnh đó, màu sắc cơ bản của mệnh Kim là màu trắng nên người mệnh này có thể sơn nhà màu trắng làm gam màu chính cho các không gian nội thất trong gia đình, phối cùng các tông khác nhau của sắc trắng, như xám trắng...

Trong không gian màu trắng, nguồn năng lượng phong thuỷ sẽ giúp bạn mở rộng những cơ hội, cũng như đón chờ một tương lai nhẹ nhàng và tươi sáng.

Hi vọng rằng với những thông tin trên, các gia chủ mệnh Kim sẽ có thể chọn và mua sơn nhà với những màu sắc phù hợp với mong muốn và phong thủy cho gia đình gặp nhiều thuận lợi cho cuộc sống. Ngoài ra nếu gia chủ còn phân vân về việc phối màu cho tổ ấm của mình thì có thể tham khảo phần mềm phối màu sơn nhà Online để có thể có thêm lựa chọn.

Và đừng quên lựa chọn Sơn Galaxy để hiện thực hóa kế hoạch sơn nhà của mình. Sơn Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn màu sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để tham khảo giá các loại sơn nhà mới nhất 2018, tư vấn chọn màu sơn, tìm hiểu những kinh nghiệm sơn nhà từ chuyên gia và tư vấn sơn nhà theo phong thủy nhé.

Xem thêm các chủ đề

#46116d