Hướng dẫn sơn nhà

Bảng giá sơn nước ngoại thất Galaxy

Sơn ngoại thất được dùng để bảo vệ công trình của bạn từ bên ngoài, có khả năng chịu đựng được nhiều tác động từ bên ngoài của thời tiết như:  chống thấm nước hiệu quả, cho công trình của bạn được bền lâu, chống rêu mốc, vi khuẩn tấn công, giúp công trình của bạn luôn sạch đẹp như mới, chống lại tác động của nhiệt độ cao để công trình không bị bong tróc. Nếu dùng sơn nội thất cho bên ngoài công trình thì sẽ xảy ra các hiện tượng như: màng sơn bị phấn hóa, màng sơn bị rêu móc, màng sơn bị ba màu.

Hãy cùng sơn Galaxy tham khảo những mẫu sơn nước ngoại thất “hot” nhất của sơn Galaxy hiện nay để gia chủ sơn mặt tiền nhà đẹp cũng như bền bỉ với thời gian:

1/ Sơn ngoại thất siêu cao cấp PRO 2+ BẢO VỆ HOÀN HẢO

Sơn Galaxy Pro 2+ Bảo vệ hoàn hảo

Pro2+ Bảo vệ hoàn hảo có độ siêu sáng bóng vượt trội với các tính năng ưu việt: MÀNG SƠN CO GIÃN CHỐNG RẠN NỨT, bền màu tối đa, chống UV, giảm nhiệt và chống thấm vượt trội. Bên cạnh đó, Pro2+ còn có các tính năng đặc biệt như tự làm sạch, chống nấm mốc, chống kiềm hóa, chống bong tróc cho các bề mặt xây dựng có độ phủ cao hơn các loại sơn thông thường khác. Sơn ngoại thất siêu cao cấp Galaxy - Pro2+ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại sử dụng nguồn nước tinh khiết, thân thiện với môi trường. Có VOC rất thấp không có các chất nguy hại tới sức khỏe như APEO, chì, thủy ngân,...

Giá 5 lít : 1,985,000 đ

2/ Sơn ngoại thất cao cấp GLITTER TỰ LÀM SẠCH

Sơn Galaxy Glitter tự làm sạch

Galaxy - Glitter tự làm sạch, có độ siêu bóng vượt trội với các tính năng đặc biệt: tự làm sạch bền màu tối ưu, chống nấm mốc, chống kiềm, chống UV, chống thấm, chống bong tróc cho các bề mặt công trình xây dựng và độ phủ các hơn các loại sơn thông thường khác. Sơn ngoại thất cao cấp Galaxy - Glitter được sản xuất trên dây chuyền hiện đại sử dụng nguồn nước tinh khiết, thân thiện với môi trường. Có VOC rất thấp không có các chất nguy hại tới sức khỏe như APEO, chì, thủy ngân,...

Giá 5 lít : 1,798,000 đ

3/ Sơn ngoại thất cao cấp LANSHINE GIẢM NHIỆT

Sơn Galaxy Lanshine giảm nhiệt

Galaxy Lanshine giảm nhiệt, bóng ngọc trai sang trọng với các tính năng vượt trội: chống UV, chống thấm, chống nấm mốc, chống kiềm, chịu mài mòn và HIỆU ỨNG LÁ SEN tự làm sạch bề mặt độc đáo, là loại sơn sử dụng rất hiệu quả trong điều kiện môi trường nhiệt đới. Sơn ngoại thất cao cấp Galaxy - Lanshine được sản xuất trên dây chuyền hiện đại sử dụng nguồn nước tinh khiết, thân thiện với môi trường. Có VOC rất thấp không có các chất nguy hại tới sức khỏe như APEO, chì, thủy ngân,..

Giá 5 lít: 1,650,000 đ

4/ Sơn ngoại thất cao cấp SHINER CHỐNG UV

Sơn Galaxy Shiner chống UV

Galaxy Shiner chống UV bóng lụa là, sắc màu tươi mới & phong phú, khả năng chống UV vượt trội để bảo vệ màng sơn bền màu dài lâu, chống thấm tối đa, chống nấm mốc, chống kiềm.

Giá 5 lít: 1,460,000 đ

Do giá sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian, bạn có thể cập nhật giá sơn Galaxy mới nhất tại đây: http://galaxy-paint.vn/san-pham

Trên đây là một số gợi ý về sản phẩm sơn Galaxy giúp các bạn chọn được màu sơn thật đẹp cũng như đảm bảo ngoại thất căn nhà vừa đẹp đẽ vừa chống chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Sơn Galaxy với khoảng 1024 màu sơn phong phú sẽ giúp bạn chọn màu sơn nội thất cũng như sơn ngoại thất bền và một số loại sơn tính năng chuyên dụng khác. Với cảm hứng sắc màu từ thiên nhiên, Sơn Galaxy sẽ biến không gian sống của bạn thành một nơi ngập tràn yêu thương và sự gắn kết. Hệ thống màu sắc đa dạng từ các dòng sơn nội thất đẹp đến sơn ngoại thất và sơn tính năng chuyên dụng của Galaxy luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi tính năng bền màu lên đến trên 10 năm, khả năng tự làm sạch, không chứa chất độc hại và màu sơn thân thiện thiên nhiên, sáng bóng theo thời gian, giúp không gian sống hài hoà, phù hợp với tính cách của những thành viên trong gia đình.

Hãy truy cập ngay trang web của Sơn Galaxy để chọn cho mình những màu sơn yêu thích và tìm hiểu những hướng dẫn sơn nhà theo phong thủy phù hợp mệnh và tuổi gia chủ tại đây: http://galaxy-paint.vn/.

Xem thêm các chủ đề:

#46116d