Xu hướng màu sắc

Sơn nhà màu xanh nói lên điều gì?

Màu xanh là một trong những màu sơn tường trong nhà khá phổ biến hiện nay. Vậy bạn có biết ngoài tính thẩm mỹ thì sơn nhà màu xanh còn nói lên điều gì không? Hãy cùng sơn Galaxy khám phá ý nghĩa của việc chọn sơn nhà màu xanh mà đôi khi chính gia chủ cũng chưa biết đến nhé!

1. Sơn nhà màu xanh lá cây

Sơn tường nhà màu xanh lá cây tượng trưng cho sự hòa thuận, phát triển, mát mẻ, dịu mắt. Xanh lá cây còn thể hiện sự lạc quan, tin tưởng, hy vọng ngập tràn. Xanh lá cây có nhiều gam màu đậm nhạt khác nhau giúp bạn đa dạng hóa sự chọn lựa.

Sơn tường nhà màu xanh lá cây tượng trưng cho sự hòa thuận, phát triển, mát mẻ, dịu mắt

Tuy nhiên, sơn nhà màu xanh lá cây đậm cũng mang một ý nghĩa khác không được nhiều người mong đợi cho lắm là thể hiện sự ganh tỵ, yếu đuối.

2. Sơn nhà màu xanh dương

Màu xanh dương thường mang lại cảm giác mát mẻ và gọn gàng cho căn phòng, đồng thời thể hiện sự vững vàng, thông minh, yên bình, trong sáng và tinh khiết. Ngoài ra, sơn nhà màu xanh dương còn biểu hiện sự mạnh mẽ, vững chãi phù hợp với tính cách của nam giới. Đây cũng là lý do vì sao nhiều cha mẹ thích dùng màu xanh dương cho phòng ngủ của các bé trai nhà mình.

Màu xanh dương thường mang lại cảm giác mát mẻ và gọn gàng cho căn phòng

>> Thông tin hữu ích cho không gian đẹp của bạn: Giá sơn nội thất Galaxy mới nhất - thẩm mỹ, bền màu, an toàn, giá tốt.

Sơn nước trong nhà màu xanh dương cũng có khá nhiều cấp độ. Xanh dương nhạt thể hiện sự nhẹ nhàng, chia sẻ. Không chỉ phù hợp với các bé trai, màu xanh dương nhạt cũng rất nữ tính khi các cha mẹ biết cách phối hợp màu sắc cho căn phòng. Còn màu xanh dương đậm biểu hiện cho trí tuệ, vững vàng, an tâm và chuyên nghiệp. Với nhiều ý nghĩa gắn liền với niềm tin như vậy, màu xanh dương luôn được nhiều người lựa chọn trong nhiều lĩnh vực từ thời trang cho đến thiết kế nội thất.

Xanh dương nhạt thể hiện sự nhẹ nhàng, chia sẻ

Màu xanh dương đậm biểu hiện cho trí tuệ, vững vàng, an tâm và chuyên nghiệp

Trên đây là những y nghĩa về các sắc độ của màu xanh nói chung. Ngoài dựa vào phong thủy và tính thẩm mỹ, bạn cũng nên lựa chọn màu sơn nhà theo đúng sở thích của mình. Có như vậy, ngôi nhà mới thực sự là tổ ấm riêng của bạn. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm sơn nhà, hãy liên hệ với Sơn Galaxy để được tư vấn để biết sơn trong nhà loại nào tốt và phù hợp với nhà mình nhé!

Sơn Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để tham khảo bảng giá sơn tường mới nhất 2018, tham khảo các tư vấn chọn màu sơn, cách sơn tường nhà đẹp và tư vấn sơn nhà theo phong thủy nhé.

Xem thêm các chủ đề

#46116d