Hướng dẫn sơn nhà

[Ebook] Hướng dẫn sơn nhà cùng Galaxy

Những tiêu chí nào bạn cần quan tâm trong kế hoạch sơn nhà của mình? Màu sắc sơn, chất lượng sơn bạn chọn hay kĩ năng sơn nhà đóng vai trò quan trọng?

Bạn đã từng tham quan những ngôi nhà của bạn bè và không ngừng khen ngợi những thiết kế lịch lãm, gần gũi hay cổ điển và sang trọng. Điểm tô lại tổ ấm của mình không những giúp bạn làm mới không gian sống, mà còn góp phần tạo nên niềm cảm hứng với những gam màu tươi mới. Vậy những tiêu chí nào bạn cần quan tâm trong kế hoạch sơn nhà của mình? Màu sắc sơn, chất lượng sơn bạn chọn hay kĩ năng sơn nhà đóng vai trò quan trọng?

Căn phòng bếp được sắp xếp bố cục màu sắc hài hòa

Thực tế, một số người quan tâm nhiều tới màu sắc của sơn nhà, một số người quan tâm tới bối cảnh xung quanh của nơi mình ở để lựa chọn đúng loại sơn tính năng. Kế hoạch sơn nhà trước khi bắt tay vào thi công cũng quan trọng không kém. Một kế hoạch sơn nhà hoàn hảo sẽ giúp căn nhà của bạn được phủ lên một lớp áo tuyệt vời, mới mẻ hơn. Để có một kế hoạch sơn hoàn hảo, bạn cần biết các tiêu chí sơn nhà để có thể phối màu phù hợp, tìm những nhà thầu, thợ sơn chuyên nghiệp.

Cuốn ebook này chắc chắn là cẩm nang hữu ích cho mỗi gia chủ có thể tự mình lên kế hoạch trang hoàng lại tổ ấm của mình chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm nhất. 

Vậy làm thế nào để có một kế hoạch sơn nhà hoàn hảo?

- Sơn nhà theo định kì do nhiều tác động từ môi trường khiến cho bức tường trở nên cũ kỹ.

- Sơn nhà khi sắp có sự kiện quan trọng diễn ra như cưới hỏi, lễ tết, ăn mừng thăng chức,...

- Sơn mới lại bức tường đã cũ vì lớp sơn đã bị dột, ẩm, nứt nẻ,...

- Cải tạo hoặc nâng cấp ngôi nhà để diện mạo của tổ ấm gia đình mới mẻ hơn.

- Thay đổi phong cách mới cho căn nhà mang một tinh thần khác trước.

Tùy vào từng mục đích mà gia chủ có kế hoạch sơn nhà phù hợp. Bạn nên chọn màu sơn trước hay sơn màu làm sao để căn nhà có diện tích hẹp nhìn không bị bức bối? Chi phí nào cần tiết kiệm để sơn nhà mà không ảnh hưởng tới chất lượng của lớp sơn? Cảm hứng lựa chọn màu sắc cho nhà bạn đến từ đâu?

Không chỉ có vậy, cuốn ebook Hướng dẫn sơn nhà cùng Galaxy chỉ ra giúp bạn những mẹo nhỏ khi thực hiện hoặc giám sát công trình thi công. Bạn nên chọn nhà thầu như thế nào? Làm sao để đánh giá một nhà thầu có trách nhiệm và thợ sơn tay nghề cao? Đừng quên đội ngũ Lucky Painter của Sơn Galaxy - những thợ sơn, nhà thầu làm việc chuyên nghiệp bằng chính niềm đam mê yêu thích công việc của họ.

Sơn Galaxy trân trọng giới thiệu cuốn ebook Hướng dẫn sơn nhà cùng Galaxy. Như chiếc cầu nối vẽ lên hạnh phúc bền vững, mỗi ngôi nhà đẹp hay công trình hoàn hảo đều là sứ mệnh của Sơn Galaxy.

#46116d