Xu hướng màu sắc

Cảm hứng màu sắc từ hai tông màu

Bạn có biết, hiệu ứng sơn trong nhà với hai tông màu cùng nhau có thể tạo nên chiều sâu cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà? Cách phối hợp hai sắc độ của cùng một gam màu là một lựa chọn thú vị cho những gia chủ yêu thích sự sáng tạo cho không gian nhà.

1. Tông màu Pastel

Xu hướng màu sắc hai tông màu, nhất là sự kết hợp 2 tông màu Pastel tạo nên một không gian cực kỳ cá tính. Điển hình là hồng và xanh Pastel là hai gam màu tạo nên hiệu ứng mới mẻ cho bất kỳ không gian nào!

Hồng và xanh pastel là hai gam màu tạo nên hiệu ứng mới mẻ, nhẹ nhàng

 

2. Tông màu đen - trắng

Hoặc đơn giản là kết hợp với 2 gam màu đen và trắng, lưu ý là cần có sự cân bằng giữa hai màu để tạo sự hài hòa, sắc nét. Ngoài ra, việc thêm thắt những tiểu tiết với màu sắc khác cũng là điều cần thiết cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn. Một ngôi nhà với những căn phòng được trang trí sơn nhà màu trắng và đen làm chủ đạo ngoài việc thể hiện cá tính của gia chủ còn tạo ra sự sang trọng, thời thượng và không bao giờ lỗi mốt.

Kết hợp hai tông màu đen trắng cho sơn trong nhà tạo nên sự sang trọng, thời thượng

3. Tông màu truyền thống

Ngoài ra, tông màu trên dưới hai màu cũng là một cách kết hợp đầy phá cách. Để trang trí, phương pháp truyền thống là sơn trang trí nửa trên của căn phòng bằng màu nhạt hơn nửa dưới. Việc này sẽ giúp trần nhà có vẻ như cao hơn và sẽ thay đổi hoàn toàn diện mạo của căn phòng.

Căn phòng nào trong nhà sẽ được bạn chọn để ứng dụng cảm hứng trang trí này? Ngoài ra các gia chủ còn có thể sử dụng phần mềm phối màu sơn nhà của sơn Galaxy để chọn cho mình những lựa chọn phối màu ưng ý phù hợp với nội thất tổ ấm nhé. 

Sơn Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn màu sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để được tham khảo giá sơn tường trong nhà, sơn nhà đúng cách và tư vấn sơn nhà theo phong thủy nhé.

Xem thêm các chủ đề

  •  
#46116d