Hướng dẫn sơn nhà

Tư vấn sơn nhà cho năm Đinh Dậu sung túc

Năm Đinh Dậu 2017 có tính Hoả. Theo phong thuỷ thì Hoả sinh Thổ, nên muốn một năm sung túc, vượng tài, sơn Galaxy khuyên bạn nên sử dụng các màu có tính xanh lá, xanh coban, nâu, tím, hồng, vàng để tô điểm cho không gian sống của mình.

Xanh coban cổ điển

Xanh coban được cho là khá khó tính khi sánh đôi cùng các tông màu khác. Để muốn ngôi nhà vẫn hợp phong thuỷ nhưng không bị nhàm chán, sơn Galaxy gợi ý gia chủ có thể kết hợp các sắc độ khác nhau của màu xanh coban. Kết hợp xanh coban với các tông màu trung tính khác như trắng, trắng xám cũng là một gợi ý không tồi.

 

Hồng phấn nhẹ nhàng

Màu hồng mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho mọi gia chủ trong năm Đinh Dậu này. Hơn thế nữa, màu hồng sắc tím là sự trung hòa giữa những thái cực như nam và nữ, già và trẻ, bận rộn và thư thái. Những ai sống trong không gian này chắc chắn luôn cảm nhận được sự thư thái, an yên. Đây hứa hẹn sẽ là tông màu hoàn hảo cho phong thủy năm 2017.

 

Màu gụ đất hoang dại

Tông màu ấm áp này vẫn được lòng những người đam mê nội thất trong nhiều năm qua. Trong năm 2017 này, tông màu gụ đất tiếp tục được ưa chuộng không chỉ bởi yếu tố hợp phong thủy. Chính sắc cam đất nung trầm ấm áp sẽ tiếp thêm sinh lực cho mọi gia chủ giữa nhịp sống bộn bề.

 

Dù chọn cho mình màu sơn nào cho ngôi nhà của mình, gia chủ nên nhớ “quy tắc vàng” khi sơn nhà: Không sử dụng quá 3 màu sơn trong cùng một căn phòng. Đồng thời, gia chủ cũng đừng để cho không gian sống của mình trở nên “một màu” nhé. Chúc cả nhà có một không gian sống thật ưng ý nhé!

 

#46116d