Xu hướng màu sắc

Sơn chống rỉ cho không gian của bạn đẹp không tì vết

Những ngôi nhà với những cánh cổng rào được chế tác tinh xảo hay những ô cửa cao rộng luôn giữ được vẻ đẹp cùng thời gian là bởi vì chúng đã được chăm chút một lớp áo chống rỉ sét, bạn có biết?

#1.Tại sao phải dùng sơn chống rỉ

 

Rỉ sét bào mòn và làm xấu đi không gian kiến trúc

Khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều  để những vật liệu nội ngoại thất của gia đình bạn luôn được bền đẹp như ý thì sơn chống rỉ là sản phẩm cần thiết phải sử dụng.

Cánh cổng sắt, hàng rào cách điệu có hoa văn sắt/thép do tiếp xúc với nước mưa, độ ẩm, ... rất dễ bị oxy hóa. Sơn chống rỉ dùng để bảo vệ bề mặt để rỉ sét không có cơ hội phát triển, ngăn cách vật liệu khỏi những tác nhân có hại để luôn giữ được màu sắc và chất lượng bền bỉ với thời gian.

#2. Sơn lót chống rỉ AVATAR

AVATAR bảo vệ các bề mặt kim loại

Sơn lót chống rỉ AVATAR  có thành phần cấu tạo là nhựa Alkyd có thể dùng được cả trong nhà và ngoài trời nhằm bảo vệ bề mặt kim loại khỏi tác động của rỉ sét và mài mòn. Sản phẩm có độ bám dính cao, tạo lớp nền vững chắc  với hai màu sắc cơ bản là đỏ và ghi xám, không chứa chì và thủy ngân nên an toàn đối với sức khỏe.

#3. Tư vấn thi công sơn chống rỉ

 

Sơn chống rỉ cho hàng rào bền đẹp, giữ nguyên màu sắc

 

  • Chuẩn bị bề mặt : Làm sạch bề mặt cần sơn bằng giấy nhám, giữ cho thật khô và không có bụi bẩn.
  • Thi công sơn : Pha xăng với sơn theo tỉ lệ 1 : 10 , khuấy đều, phủ sơn lót chống rỉ lượt đầu tiên sau đó chờ khô trong khoảng 1 giờ và phủ lượt thứ hai.
  • Làm sạch dụng cụ : Sử dụng xăng hoặc dung môi để rửa sạch dụng cụ sau khi sử dụng.

#4. Tham khảo giá sơn

Galaxy cung cấp sản phẩm với giá thành tốt nhất

Bảng giá sơn GALAXY được tính toán dựa trên nhu cầu của khách hàng với tổng diện tích cần sơn và loại sản phẩm tương ứng. Sơn GALAXY cam kết đem đến thị trường mức giá hợp lý nhất với chất lượng đảm bảo và dịch vụ tối ưu.

Sơn lót chống rỉ AVATAR  của Sơn Galaxy nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng. Đây là động lực để Sơn Galaxy ngày càng phát triển hơn và cũng là minh chứng tin cậy để các gia chủ lựa chọn và tin dùng.

Hãy đến với Sơn GALAXY để lựa chọn được những sắc màu ưng ý nhất.

Xem thêm các chủ đề:

#46116d