Hướng dẫn sơn nhà

Bảng giá sơn tường nhà, giá sơn nước trong nhà - sơn nước nội thất Galaxy 2018

Sơn nội thất là mẫu sơn dùng trong nhà, có ưu điểm mịn, bóng và có màu bền theo thời gian. Sơn nội thất được thiết kế phù hợp với điều kiện môi trường trong nhà. Chỉ nên sử dụng các loại sơn nội thất cho không gian bên trong để mang lại hiệu quả cao nhất vì loại sơn này ít có khả năng chống rêu mốc, chịu tác động của môi trường. Nếu dùng sơn nhà nội thất cho mặt ngoài công trình thì sẽ xảy ra các hiện tượng như: màng sơn bị phấn hóa, màng sơn bị rêu móc, màng sơn bị ba màu.

Hãy cùng tham khảo bảng báo giá các loại sơn nhà, bảng báo giá sơn nước, bảng giá sơn tường trong nhà Galaxy để gia chủ chọn được sản phẩm đem đến màu sơn trong nhà cực đẹp cho tổ ấm của mình nhé.

1/ Sơn nội thất siêu cao cấp PRO 1+ HOÀN MỸ

Sơn Galaxy Pro 1+ Hoàn Mỹ

Pro1+ Hoàn Mỹ siêu sáng bóng vượt trội với các tính năng ưu việt: kháng khuẩn với công nghệ Nano Silver, bền màu tối đa, sắc màu rạng rỡ, tự làm sạch. Bên cạnh đó, Pro1+ còn có các tính năng đặc biệt như chống nấm mốc, chống kiềm hóa và che phủ hoàn toàn các khe nứt nhỏ trên bề mặt. Sơn nước cao cấp nội thất Galaxy - Pro1+ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại sử dụng nguồn nước tinh khiết, thân thiện với môi trường. Có VOC rất thấp không có các chất nguy hại tới sức khỏe như APEO, chì, thủy ngân,…

Giá 5 lít : 1,650,000 đ

2/ Sơn nội thất cao cấp GLITE TINH TẾ & HIỆN ĐẠI

Sơn Galaxy tinh tế và hiện đại

Galaxy Glite tinh tế & hiện đại, có độ siêu bóng vượt trội với các tính năng đặc biệt: tự làm sạch, bền màu tối ưu, sắc màu tinh tế và hiện đại, chống nấm mốc, kháng khuẩn và che phủ hoàn toàn các khe nứt nhỏ trên bề mặt. Sơn tường cao cấp Galaxy - Glite được sản xuất trên dây chuyền sử dụng nguồn nước tinh khiết, thân thiện với môi trường. Có VOC rất thấp không có các chất nguy hại tới sức khỏe như APEO, chì, thủy ngân,.

Giá 5 lít: 1,350,00 đ

3/ Sơn nội thất cao cấp LANMYA BÓNG NGỌC TRAI

Sơn Galaxy Lanmya bóng ngọc trai

Galaxy Lanmya bóng ngọc trai sang trọng với các tính năng vượt trội: Chống ố bẩn, sắc màu rạng rỡ và bền màu, chống nấm mốc, dễ lau chùi, chống kiềm, kháng khuẩn và HIỆU ỨNG LÀ SEN tự làm sạch bề mặt độc đáo. Sơn nhà cao cấp Galaxy - Lanmya được sản xuất trên dây chuyền hiện đại sử dụng nguồn nước tinh khiết, thân thiện với môi trường. Có VOC rất thấp không có các chất nguy hại tới sức khỏe như APEO, chì, thủy ngân,..

Giá 5 lít: 1,145,000 đ

Do giá sản phẩm có thể thay đổi theo thời gian, bạn có thể cập nhật bảng giá sơn tường nhà, giá sơn nước trong nhà, bảng báo giá sơn nội thất Galaxy mới nhất.

Trên đây là một số gợi ý giúp các bạn chọn sơn nhà với màu sắc thật đẹp và giúp cho không gian nội thất trở nên hài hòa cũng như đảm bảo bền màu và an toàn sức khỏe cho cả gia đình,

Sơn Galaxy sở hữu bảng màu sơn nước 1024 đa dạng sắc màu.Với cảm hứng sắc màu từ thiên nhiên đó, Sơn Galaxy sẽ biến không gian sống của bạn thành một nơi ngập tràn yêu thương và sự gắn kết. Hệ thống màu sắc đa dạng từ các dòng sơn nước trong nhà đến sơn mặt tiền nhà đẹp của sơn Galaxy luôn được các khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi tính năng bền màu lên đến trên 10 năm, khả năng tự làm sạch, không chứa chất độc hại và màu sơn thân thiện thiên nhiên, sáng bóng theo thời gian, giúp không gian sống hài hoà, phù hợp với tính cách của những thành viên trong gia đình.

Hãy truy cập ngay trang web của Sơn Galaxy để chọn cho mình những màu sơn yêu thích và tìm hiểu những hướng dẫn cách pha màu sơn, kim nghiệm sơn nhà, chọn màu sơn tường nhà theo phong thủy phù hợp mệnh và tuổi gia chủ nhé.

Xem thêm các chủ đề

#46116d