Xu hướng màu sắc

Sơn dầu: Bỏ qua là không thể hoàn hảo

Để có một không gian đồng điệu và hài hòa thì việc kết hợp sắc màu của sơn nội thất với sơn tường nhà là vô cùng quan trọng. Xét về mặt tổng thể thì diện tích sơn dành cho các vật liệu kim loại đỗ gỗ chiếm khoảng 10% toàn bộ không gian sống của bạn. Loại sơn nào phù hợp với trang trí nội thất, đem đến vẻ tinh tế, hoàn hảo cho ngôi nhà trở nên sang trọng và đạt được đỉnh cao của thẩm mỹ và chất lượng? Đó chính là sơn dầu.

1/ Sơn dầu là gì?

Nội thất được trang trí sơn dầu sang trọng và trang nhã

Sơn dầu là loại dùng để sơn trang trí nội thất các vật dụng trong nhà và ngoài trời.

Sơn dầu được sản xuất riêng để phủ bề mặt các vật liệu bằng kim loại và bề mặt gỗ. Đây là loại sơn gốc Alkyd được sản xuất trên công nghệ hiện đại có độ bóng cao, màu sắc đa dạng, bảo vệ bề mặt và trang trí nội thất sáng đẹp, tuyệt vời.

2/ Ưu điểm của sơn dầu

Sơn dầu được dùng cho cổng sắt ngoài trời

So với sơn nước thì sơn dầu có độ bóng cực cao, vượt trội trên tất cả.  Vật liệu sử dụng sơn dầu đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất bởi sẽ hạn chế được những vết trầy xước khi di chuyển hay va đập. Hơn thế nữa còn dễ dàng lau chùi và làm sạch nếu như bị lem, bẩn.

3/ Làm thế nào để sử dụng sơn dầu đạt hiệu quả cao?

Cần sử dụng sơn dầu với hệ thống sơn đồng bộ của nhà sản xuất nhằm phát huy tối đa công dụng và độ bền của sơn.

Quá trình thi công thực hiện đúng với hướng dẫn đi kèm, đúng kỹ thuật và tiêu chí mà nhà sản xuất đưa ra.

4/ Sơn dầu AVATAR

Sơn dầu dành cho bề mặt gỗ và kim loại

Sơn dầu AVATAR là một sản phẩm của Sơn GALAXY. Sơn không chứa chì, không chứa thủy ngân, tạo ra màng sơn siêu bóng với bề mặt cực kỳ mau khô, có thể sử dụng với các bề mặt kim loại và gỗ trong nhà cũng như ngoài trời.

Cảnh báo : Sơn dầu là loại sơn dễ cháy nên cần để xa nguồn nhiệt. Trong quá trình sử dụng không nên hút thuốc, không tồn trữ sơn ở gần nhiệt độ cao. Sử dụng sơn ngay sau khi mở nắp.

Sơn Galaxy cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nhau phù hợp với từng tính năng. Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng kỹ càng, báo giá sơn nội thất, ngoại thất cụ thể, rõ ràng mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Không gian hoàn hảo với Sơn Galaxy

Với thông điệp “Sắc màu cùng năm tháng”, Sơn Galaxy đặt tiêu chí chất lượng bền đẹp, giá cả hợp lý lên hàng đầu. Hy vọng hoàn chỉnh không gian sống của mọi người Việt cùng vẻ đẹp rực rỡ và sáng bóng với thời gian.

Xem thêm các chủ đề:

#46116d