Xu hướng màu sắc

Phòng gọn gàng hơn với gam màu trắng

Phòng khách, phòng bếp hay phòng ngủ gia đình bạn khá nhỏ hoặc quá nhiều đồ khiến không gian căn phòng trở nên bức bối và chật hẹp. Hãy cùng sơn Galaxy thử sơn nhà màu trắng để mở rộng không gian cũng như giúp căn phòng trở nên gọn gàng hơn nhé! 

1. Gam màu trắng giúp mở rộng không gian phòng khách

Có vẻ lý do đầu tiên đã khá quen thuộc bởi "giá trị" mở rộng không gian là một trong những điểm mạnh, làm nên "thương hiệu" cho màu trắng. Trong bảng màu sơn nước thì màu trắng là một gam màu bắt sáng, những bức tường màu trắng ngay lập tức kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên, để tạo nên trực quan mở rộng không gian một cách tối đa.

Những bức tường màu trắng kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên tạo nên trực quan mở rộng không gian một cách tối đa

2. Phòng bếp trở nên gọn gàng và đơn giản hơn với gam màu trắng

Đối với những người yêu sự đơn giản, không hẳn là yêu phong cách Scandinavian, cũng có thể lựa chọn màu sơn nước nội thất tông trắng cho phòng bếp nhà mình. Những bức tường trắng trong căn phòng tạo nên sự liền mạch, phóng khoáng, rộng rãi cho không gian, mang đến vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi một cách triệt để nhất. Một điều quan trọng nữa, so với các gam màu khác (sơn nhà màu vàng nhạt, vàng chanh, xanh dương, …), thì màu trắng sẽ tạo cho căn phòng một vẻ đẹp gọn gàng, thoáng sáng. Thêm việc lưu ý lựa chọn những nội thất đơn giản, bố trí hợp lý để phòng bếp nhà bạn đẹp và sang hơn.

Lựa chọn những nội thất đơn giản, bố trí hợp lý để phòng bếp nhà bạn đẹp và sang hơn

3. Màu trắng mang đến cho phòng ngủ một phong cách tối giản

Nếu bạn là người yêu sự gọn gàng, ngăn nắp, chắc chắn bạn sẽ không "từ bỏ" phong cách tối giản. Và những bức tường màu trắng là một trong những yếu tố cần thiết để bạn chọn và trang trí cho không gian theo phong cách này. Chỉ một vài điểm nhấn, rất nhẹ nhàng từ chăn gối đến tranh vẽ hay đèn bàn nhỏ xinh sẽ là chất xúc tác không thể tuyệt vời hơn cho không gian nghỉ ngơi của bạn.

Chỉ một vài điểm nhấn, rất nhẹ nhàng cũng là chất xúc tác không thể tuyệt vời hơn cho không gian nghỉ ngơi của bạn

Chính vì nước sơn nhà màu trắng không chỉ dễ phối hợp với nội thất mà còn giúp không gian căn phòng trở nên rộng rãi và gọn gàng hơn nên đây là gam màu được rất nhiều gia đình hiện đại lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại sơn nước trong nhà nào cho ngôi nhà mình thì có thể liên hệ với Sơn Galaxy để được tư vấn chọn màu sơn phù hợp nhé!

Sơn nhà cao cấp Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để tham khảo giá sơn tường, tư vấn chọn màu sơn, hướng dẫn sơn nhà đúng cách và tư vấn sơn nhà theo phong thủy.

Xem thêm các chủ đề

#46116d