Xu hướng màu sắc

Những kiểu kết hợp màu sắc táo bạo cực thú vị

Lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà hay pha màu sơn mới cũng cần phải có những nguyên tắc của nó. Làm sao để lựa chọn màu sơn yêu thích, thể hiện phong cách riêng của mình mà không phá vỡ đi những nguyên tắc cần có của nó? Bạn đừng quá cứng nhắc bắt buộc phải lựa chọn những màu sơn an toàn trong bảng màu sơn nước, hãy cùng sơn Galaxy tham khảo thử những kiểu kết hợp màu sắc táo bạo đầy thú vị dưới đây và tự tạo nên không gian với sự pha trộn màu sắc của riêng mình nhé!

1. Những kiểu kết hợp màu sắc cho phòng khách

Phòng khách là không gian có vai trò chủ chốt trong mỗi ngôi nhà. Chính vì vậy, việc bố trí nội thất và lựa chọn màu sơn tường nhà cho căn phòng này thường được chọn theo phòng thủy và chỉ ở mức an toàn. Đôi khi nhìn vào một căn phòng với màu sắc an toàn như vậy sẽ khiến bạn dễ cảm thấy nhàm chán và buồn tẻ. Hãy thử kết hợp phòng thủy với những kiểu phối màu sắc táo bạo dưới đây xem sao:

Phòng khách với tông chủ đạo là màu xanh lá và bức tường màu vàng làm điểm xuyết

Sự kết hợp thú vị với 2 gam màu nóng cam và vàng cho không gian tươi mới và đầy cảm hứng sáng tạo

Căn phòng với gam màu xanh mát mẻ kết hợp với màu vàng tinh nghịch

2. Phòng ngủ ấn tượng với những cách kết hợp màu sắc táo bạo

Không như phòng khách, phòng ngủ là nơi để bạn thỏa sức sáng tạo đặc biệt là với màu sắc, thoải mái thể hiện chất riêng của mình mà không lo ảnh hưởng tới người khác. Ngại gì mà không phá cách một lần, tạo ra không gian mới mẻ với những màu sắc sơn nước trong nhà giúp làm tăng hứng khỏi cho mỗi buổi sáng thức dậy với những kiểu kết hợp màu sắc dưới đây:

Phòng ngủ mát mẻ nhưng vẫn rất ấm áp

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi mỗi sáng thức dậy trong căn phòng như này?

Sự kết hợp màu sắc cùng với nội thất giúp căn phòng trở thành không gian tràn đầy cảm hứng sáng tạo

Tiếp tục là xanh lá và tím nhưng có sự đổi ngược so với hình trên, thêm một chút điểm xuyết màu cam khiến căn phòng trở nên tinh nghịch hơn

3. Không gian nhà bếp trở nên ấn tượng hơn với sự phá cách trong màu sắc

Không gian bếp cũng đừng bỏ qua, màu sắc của sơn nước nội thất cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và sự sáng tạo của bạn. Vì vậy, để có cảm hứng khi nấu ăn, bạn có thể đưa vào phòng bếp nhà mình những kiểu màu sắc mà mình thích và kích kích sự sáng tạo từ đó. Những kiểu phòng bếp có màu sắc sẽ khiến bạn ấn tượng:

Cách thiết kế cũng như màu sắc căn phòng bếp có khiến bạn ấn tượng?

Tưởng rằng sẽ chói mắt khi nghĩ tới một phòng bếp màu vàng, nhưng nhìn vào căn phòng này bạn có thấy như vậy?

Với những ai yêu thích phong cách đa sắc màu chắc hẳn sẽ rất thích thú với phòng bếp này

Trên đây là những không gian với sự kết hợp màu sắc thú vị để bạn tham khảo. Chúc bạn có thể sử dụng màu sắc căn phòng theo đúng sở thích của mình. Đặc biệt, nếu bạn vẫn phân vân về phối màu sơn, hãy tham khảo phần mềm phối màu sơn nhà online của sơn Galaxy cực kì tiện lợi và hữu ích.

Sơn Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để tham khảo giá các loại sơn nhà, tư vấn chọn màu sơn, hướng dẫn sơn nhà đúng cách và tư vấn sơn nhà theo phong thủy nhé.

Xem thêm các chủ đề

#46116d