Xu hướng màu sắc

Không gian tăng tính sáng tạo cho trẻ với 6 màu sơn sau

Chọn màu sơn tường nhà hay phòng ngủ cho bé không còn đơn giản là theo sở thích hay giới tính mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và nhận thức của trẻ nữa. Hãy cùng sơn Galaxy tham khảo 6 màu sơn giúp tạo không gian để trẻ phát triển tốt nhất các bạn nhé.

1. Màu vàng cam

Sơn nhà màu vàng cam tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái, ấm áp, đặc biệt có khả năng điều chỉnh tâm lý của trẻ. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều tone màu cam cho sơn nội thất và các đồ dùng trong phòng, có thể khiến bé bị hào hứng quá mức, dễ tăng động và mang lại ảo giác.

Màu vàng cam tạo cho người nhìn cảm giác thoải mái, ấm áp, đặc biệt có khả năng điều chỉnh tâm lý của trẻ

2. Màu vàng

Vàng là sắc màu tràn đầy năng lượng và sự vui vẻ, nó tạo cho người nhìn cảm giác đầy tươi sáng. Sơn nhà màu vàng nhạt có thể giúp phát huy tính kiên trì đối với những em bé bắt đầu bước vào độ tuổi đi học. Vì thế, các bạn hãy chọn màu vàng khi lựa chọn sơn nước trong nhà cho phòng ngủ của bé để giúp bé phát huy tính kiên trì.

Màu này có thể giúp phát huy tính kiên trì đối với những em bé bắt đầu bước vào độ tuổi đi học

3. Màu đỏ

Trong bảng sơn màu nước, màu đỏ thuộc gam màu nóng, vì vậy sẽ khiến cho tính cách các bé dễ trở nên hung hăng. Điều này xảy ra khi sử dụng quá nhiều tone màu đỏ cho phòng ngủ của bé, tuy nhiên nếu sử dụng màu đỏ một cách hợp lý thì nó sẽ phát huy tác dụng rất tốt như tăng sự hoạt bát, năng động vào khả năng thể thao của trẻ.

Nếu sử dụng màu đỏ một cách hợp lý thì nó sẽ phát huy tác dụng rất tốt như tăng sự hoạt bát, năng động vào khả năng thể thao của trẻ

4. Màu nâu

Nước sơn nhà màu nâu giúp mang lại sự thân thiện, gần gũi và ấm áp cho trẻ. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều sẽ làm giảm trí tưởng tượng và khả năng làm việc độc lập ở trẻ.

Màu nâu giúp mang lại sự thân thiện, gần gũi và ấm áp cho trẻ

5. Màu xanh lá

Đây là màu của thiên nhiên, màu đại diện cho trí tuệ. Màu này giúp kích thích tinh thần, tăng khả năng đọc hiểu, phát triển tư duy logic. Kinh nghiệm sơn nhà từ các chuyên gia cho thấy chọn sơn nhà màu xanh lá cây cho phòng ngủ của bé giúp tăng khả năng làm dịu tâm hồn, thúc đẩy sự tự tin và phát triển về tư duy cho bé nhà bạn.

Màu xanh lá là màu của thiên nhiên, màu đại diện cho trí tuệ

6. Màu trắng

Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, ngây thơ, trong sạch, thánh thiện rất phù hợp cho độ tuổi đi học vì nó giúp phát huy tính kiên trì ở trẻ. Sơn nhà màu trắng giúp hình thành tính cách vui vẻ, hoạt bát cho trẻ, tính lạc quan và ảnh hưởng nhất định về một số mặt khác.

Màu trắng giúp phát huy tính kiên trì ở trẻ

Vì màu sắc là yếu tố rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ, nên bạn đừng chủ quan mà phải tìm hiểu kỹ càng để chọn ra được màu sơn thích hợp giúp bé phát triển tốt hơn. Nếu bạn đang không biết phối màu sơn như thế nào mới hợp lý cho bé thì có thể liên hệ sơn Galaxy để được tư vấn hoặc tham khảo phần mềm phối màu sơn nhà nhé!

Sơn Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để tham khảo bảng giá các loại sơn nhà, cách pha màu sơn, hướng dẫn sơn nhà đúng cách và tư vấn sơn nhà theo phong thủy nhé.

Xem thêm các chủ đề

#46116d