Xu hướng màu sắc

Bột trét tường Galaxy – lớp nền cơ bản cho màu sơn hoàn hảo

Bột trét tường là loại vật liệu được sử dụng trước khi phủ sơn nước. Tên gọi khác của bột trét tường là mastic, bột bả, bột bả matit,... có tác dụng làm cho bề mặt tường trở nên phẳng, nhẵn, mịn và tăng tính bám dính của lớp màng sơn. Không có bột trét tường thì bạn sẽ không thể có một không gian mịn màng, sáng đẹp, lụa là.

#1. Bột trét tường siêu chống kiềm

Bột bả tường  PROTECTOR

Với điều kiện khí hậu Việt Nam, nóng ấm, mưa nhiều, thường xuyên hứng chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết như bão lớn, gió mạnh, mưa đá, băng tuyết thì bột trét tường nội ngoại thất  PROTECTOR rất phù hợp bởi khả năng chịu mài mòn, va đập tốt, có độ cứng cao.  Đây sẽ là lớp bề mặt vững chắc, không thấm nước, chống kiềm, bền đẹp trong nhiều năm.

Gia chủ hoàn toàn có thể sử dụng riêng lẻ để tạo nên lớp bề mặt nhẵn mịn hoặc sử dụng đồng bộ với sơn Galaxy để có thêm tuổi thọ của màng sơn bên ngoài và tiết kiệm lớp sơn phủ tới 30%.

#2. Bột trét tường chống rạn nứt

Bột trét SILK PLASTER dùng cho cả trong nhà và ngoài trời

Bột trét tường SILK PLASTER có khả năng chống rạn nứt cao, làm tăng tuổi thọ của màng sơn bên ngoài và tiết kiệm sơn phủ nếu sử dụng đồng bộ Sơn Galaxy. Hơn thế nữa, sản phẩm rất phù hợp sử dụng với các bề mặt như tường, trần và vách thạch cao, bê tông,... chống kiềm tốt.  Dễ dàng xử lý các bề mặt bị rỗ hoặc lỗi, bề mặt nhẵn mịn và thi công nhanh hơn.

#3. Bột trét tường chống kiềm dành cho nội thất

Bột trét tường dùng trong nhà Silk Plaster

Đây là sản phẩm dành riêng cho nội thất. Bột trét tường SILK PLASTER có khả năng tăng độ bền cho công trình và tiết kiệm chi phí. Tính năng chống rạn nứt, chống kiềm hiệu quả rất phù hợp và kinh tế đối với không gian trong nhà.

Xem thêm các chủ đề:

#46116d