Hướng dẫn sơn nhà

Tư vấn kinh nghiệm chọn sơn khi sơn lại cửa hàng của bạn

Để cửa hàng của bạn tạo được sự ấn tượng đến khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm về màu sơn tường. Dưới đây là một số kinh nghiệm chọn sơn nước cao cấp để bạn tha hồ sáng tạo cho cửa hàng của mình.

Cửa hàng có màu sơn đẹp, bắt mắt sẽ giúp bạn giành được nhiều thiện cảm hơn từ khách hàng đấy

1/ Thế nào là sơn nước tốt?

Muốn đánh giá một loại sơn nước trong nhà tốt cần nhất là thời gian. Bởi sau 3 -5 năm mà màng sơn vẫn giữ được vẻ tươi sáng, không bong tróc hay bay màu. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn có thể đánh giá tương đối chính xác dựa trên những yếu tố sau:

  • Chất lượng bao bì cao.
  • Thông tin địa chỉ trên bao bì rõ ràng, đầy đủ.
  • Không hao sơn khi thi công.

Sơn tốt là sơn phải có độ bóng và màu sắc tươi

Đặc biệt nếu không là sơn tốt thì cùng một trạng thái thể tích nhưng trọng lượng lại nặng hơn nhiều thì đấy không phải là sơn tốt do sơn càng nhiều bột đá, ít nhựa thì càng nặng.

2/ Vậy làm thế nào để chọn được sơn tốt và đẹp

Đầu tiên, màu sơn trong nhà phải có độ bóng. Vì sơn nước càng bóng thì chất lượng càng cao, khả năng chống bụi, rêu mốc cao, cũng như dễ dàng trong việc vệ sinh, tẩy rửa các vết bẩn dính trên tường.

Nên chọn sơn có độ bóng, độ bám dính tốt và có tuổi thọ cao

Tuy nhiên cần lưu ý khi chọn sơn nước là độ bóng của sơn cũng không thể kết luận loại sơn nước cao cấp vì độ bóng tỷ lệ nghịch với khả năng đàn hồi, dẫn đến ảnh hưởng đên tuổi thọ của công trình.

Thứ 2, phải chú ý đến màu sơn. Sơn nước tốt có màu sơn sáng và mịn, giữ được màu lâu không bị phai theo thời gian mang lại vẻ đẹp bền vững cho ngôi nhà.

Chọn sơn nước dựa vào màu sắc sơn

Thứ 3, khi bạn ra cửa hàng xem sơn, bạn xem xung quanh thùng sơn, xem nắp thùng sơn có dấu vết cạy mở nắp thùng hay chưa. Xem vỏ sơn còn mới không, mã mùa sơn có bị thay đổi hay mờ.

Cuối cùng, chọn sơn trong nhà có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Một thương hiệu sơn tin tưởng nhưng nếu được pha trực tiếp tại nhà máy thì chất lượng sẽ tốt hơn.

Lời khuyên là nếu bạn không mua sơn trực tiếp từ nhà máy được hoặc không chọn được các bảng màu sơn nước có sẵn thì hãy chọn Sơn Galaxy để được tư vấn mua hàng.

Sơn Galaxy khẳng định vị trí của mình trên thị trường sơn nước hiện nay

Với những tính năng, tiện ích vượt trội, giá thành lại phải chăng, Sơn Galaxy là một gợi ý tuyệt vời cho các ông bà chủ khi muốn trang trí lại cửa hàng của mình.

Sơn Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn có bảng màu sơn tường đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để tham khảo bảng báo giá sơn nội thất mới nhất 2018, tham khảo các tư vấn chọn màu sơn, cách sơn tường nhà đẹp và tư vấn sơn nhà theo phong thủy nhé.

Xem thêm các chủ đề

#46116d