Hướng dẫn sơn nhà

Nên & không nên khi kết hợp màu sơn ngày Tết

Năm hết tết đến, nhà nhà nô nức tân trang nhà cửa và chào đón một năm mới  an lành, hạnh phúc. Năm nay, hãy cùng sơn Galaxy khởi tạo không gian mới mẻ, hưng vượng với những tông màu thời thượng hứa hẹn sẽ lên ngôi trong năm 2017 này nhé! 

 

Hình 1:

Khi sắc hồng tạo nên một không gian dịu dàng như đoá hoa xuân, thì một chút vàng sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên sáng sủa và rạng rỡ hơn bội phần

 

Hình 2: 

Nhiều gia chủ hay có thói quen sử dụng 2 tông màu gần giống nhau để tạo hiệu ứng đồng bộ cho căn phòng. Điều này không sai. Nhưng đối với không khí tưng bừng ngày Tết, tại sao chúng ta không kết hợp màu xanh bạc hà cùng sắc hồng đào nhỉ?

 

Hình 3:

Cam Burnt kết hợp cùng Xanh Lagoon là bộ đôi khá “ổn định và an toàn”. Nhưng đó vẫn chưa là sự kết hợp hoàn hảo bằng Cam Burnt và Xanh Blue Sea đâu nhé! Thử tưởng tượng bạn đang đắm chìm vào không gian mát rượi của bãi biển mùa xuân và nhấm nháp hương vị tuyệt ngon của ly cocktail đầu mùa. Wow! 

 

Hình 4:

2 tông màu lạnh đi cùng với nhau luôn làm không gian trở nên trầm lắng. Hãy kết hợp Faded navy và sắc đào tươi của Punch, không gian tươi tắn sẽ khiến những câu chuyện ngày Tết trở nên nhiều hứng thú hơn đấy.

 

#46116d