Hướng dẫn sơn nhà

Mách bạn 5 cách trang trí tường nhà tiết kiệm

Không khó để không gian sống trở nên sinh động và ấn tượng, đặc biệt là khi gia chủ sử dụng các màu sơn nước trong nhà phù hợp. Bạn hãy cùng sơn Galaxy thử ngay 5 cách trang trí tường nhà vừa ấn tượng vừa tiết kiệm sau.

1. Đầu tư những khu vực sơn

Nếu sơn hết cả mảng tường đòi hỏi chi phí cao thì tại sao không thử cắt giảm chi phí đáng kể bằng việc chỉ sơn ở những khu vực nhất định. Hãy lựa chọn màu sơn nước nội thất phù hợp cho từng khu vực mà bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sơn trang trí để tạo cho không gian nhà mình thêm sinh động hơn.

Hãy cắt giảm chi phí đáng kể bằng việc chỉ sơn ở những khu vực nhất định

2. Sơn tường bằng nhiều màu khác nhau

Hãy thổi một luồng gió mới vào những bức tường bằng việc kết hợp nhiều màu sơn trong nhà lại. Bạn có quyền chọn sơn tường với độc nhất một màu hoặc sử dụng các màu khác nhau cho từng mảng tường riêng lẻ.

Thay vì chỉ sơn 1 màu, hãy thay đổi bằng cách kết hợp nhiều màu với nhau

3. Sử dụng sơn trang trí

Thay vì để những bức tường trống trải hay phải dùng giấy dán tường hết cả không gian thì bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng sơn trang trí để tạo hoa văn hay họa tiết tại những khu vực mà mình mong muốn. Với cách làm như vậy có thể giúp cho không gian nhà bạn trở nên sinh động hơn mà cũng khá tiết kiệm chi phí mua sơn nhà hơn đấy.

Sử dụng sơn trang trí để tạo hoa văn hay họa tiết tại những khu vực mà mình mong muốn

4. Trưng bày hình ảnh

Từ những bức ảnh du lịch gia đình đến poster phim yêu thích của bạn, các mảnh ký ức này sẽ tạo thành yếu tố trang trí tuyệt vời cho bất cứ bức tường nào. Đơn giản, tiết kiệm nhưng sẽ mang lại cho không gian nhà bạn bầu không khí vô cùng ấm cúng. Cách trưng bày hình ảnh này sẽ rất phù hợp với những căn phòng sử dụng các loại sơn nhà có tông màu nhạt.

5. Treo gương

Dù có hay không có khung thì gương vẫn là trợ thủ đắc lực trong việc trang trí tường. Đó là bởi vì, mặc dù nó chiếm một phần mảng tường, nhưng gương lại góp phần nới rộng không gian vô cùng hữu ích cho những không gian nhỏ hẹp.

Trên đây là 5 cách trang trí tường nhà vừa ấn tượng vừa tiết kiệm cho gia đình dựa trên kinh nghiệm sơn nhà từ các chuyên gia. Nếu bạn chưa thể lựa chọn được màu sơn, hãy liên hệ với Sơn Galaxy để được tư vấn cách chọn màu sơn nước nội thất phù hợp cũng như cách pha màu sơn đúng cách nhé!

Sơn Galaxy áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn không những bền màu, chống thấm tốt mà còn có bảng màu sơn tường đa dạng, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn sơn nhà, truy cập ngay website sơn Galaxy để được tư vấn chọn màu sơn, tham khảo giá sơn nội thất, hướng dẫn sơn nhà đúng cách và tư vấn sơn nhà theo phong thủy nhé.

Sơn nhà cao cấp Galaxy – Lựa chọn hàng đầu từ các chuyên gia!

Xem thêm các chủ đề

#46116d