Hướng dẫn sơn nhà

Khắc phục ngay 5 khuyết điểm này nếu không muốn bị...

Năm mới đang đến thật gần, dù bận rộn với vô vàn công việc cùng lịch dày đặc cuối năm, ai ai cũng cố gắng dành thời gian chăm chút cho mái ấm của mình.

Có thể bạn đang mải mê trang trí cho phòng khách, mái hiên nhà, hay căn bếp nhỏ. Tuy nhiên, những vị khách tinh ý sẽ nhìn thấy ngay những chi tiết “lỗ hổng” của căn nhà mà nếu không để ý bạn sẽ khó lòng nhận ra.

Chi tiết “nhỏ mà có võ” đó là?

Cánh cửa

Cánh cửa là nơi mọi vị khách đều dễ dàng nhìn thấy khi vừa bước vào căn nhà của bạn. Lối đi vào nhà khá là quan trọng đó nha. Một lối đi dù nhỏ, dù lớn, nhưng sạch sẽ hoặc phá cách một chút sẽ chứng tỏ chủ nhân của nó phải là người rất cẩn trọng và ngăn nắp phải không nào?

 

Bàn ăn

Đã qua rồi cái thời trang trí ngày Tết chỉ biết cắm đào vào bình và đặt cành mai vào góc nhà. Với bàn tay khéo léo của người phụ nữ thân yêu, chiếc bàn ăn bỗng duyên dáng bội phần chỉ nhờ tấm khăn trải bàn này.

 

Toilet

Nếu như căn bếp phản chiếu trái tim của gia chủ, thì WC chính là nơi thể hiện tính cách của gia chủ. Gia chủ chỉnh chu không bao giờ để WC ẩm thấp, bốc mùi. Ngược lại, WC được sơn sạch sẽ, thơm tho luôn để lại ấn tượng tốt cho những vị khách đến chơi nhà.

 

Trần nhà

Một chi tiết có lẽ ít ai để ý nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn ngước nhìn mỗi khi bước vào một căn phòng chính là trần nhà. Chính sắc màu tương sáng, hoặc được trang trí bởi các bóng đèn sẽ hút ánh nhìn của bất cứ vị khách nào mỗi khi bước vào không gian của bạn.

 

Cầu thang

Cầu thang là nơi ít được quan tâm, trang trí nhất của ngôi nhà. Tuy nhiên, cầu thang có thể mang đến cho không gian sống vẻ đẹp sinh động nhất, bắt mắt nhất và độc đáo nhất. Trang trí cầu thang cũng có vô vàn những ý tưởng thú vị. Và chắc chắn rằng, cuộc sống của bạn sẽ thêm tuyệt vời hơn, năm mới thêm vui vẻ hơn nhờ việc đánh thức vẻ đẹp của những bậc thang. 

#46116d