Tin tức

NHỮNG TRẢI NGHIỆM SÔI ĐỘNG CÙNG SƠN GALAXY TẠI CRESENT MALL

Bức tường Galaxy – bất ngờ đầu tiên

Không cần phải đi sâu vào sự kiện để thấy điều bất ngờ đầu tiên. Ngay tại lối vào là bức tường Galaxy đang chờ bạn. Được khoác lên mình hiệu ứng LED Sequin, bức tường Galaxy trở thành một phông nền với màu sắc rực rỡ đầy biến ảo. 

Bức tường Galaxy là nơi bạn có thể chụp hình và in hình tại chỗ

Người tham gia có thể chụp hình và in hình ngay tại sự kiện.

 

Choáng ngợp với Sắc màu không gian…

Đầu tiên, phải kể đến căn phòng “Sắc màu không gian Galaxy” - đây là một trong những tiết mục gây bất ngờ nhất sự kiện. Ai mà ngờ rằng, bên trong căn phòng nhỏ xíu kia là cả một vũ trụ bao la!

Khám phá vũ trụ đa sắc màu trong căn phòng “huyền bí”.

 

Sáng tạo với Điểm tô ngôi nhà hạnh phúc…

Đây là một trò chơi tập thể, người tham gia phải phối hợp với nhau từ chọn cọ, phối màu sơn, vẽ màu…Phải cực kỳ khéo léo trong nét vẽ vì chiếc cọ sơn rất lớn

Hoá thân làm hoạ sỹ với trò chơi “Điểm tô ngôi nhà hạnh phúc”.

Thoả thích vận động với Vượt giải ngân hà

Một trò chơi khác mang tính vận động hơn là Vượt giải ngân hà, đòi hỏi sự thăng bằng khi di chuyển trên cầu gỗ bé xíu, hai tay cầm hai thùng sơn Galaxy đầy, phải rất khéo léo để giữ thăng bằng.

Vượt giải ngân hà – một trong những trò chơi đầy tính vận động của sự kiện.

Và một bất ngờ nữa…

Chiếc thuyền buồm long lanh đầy màu sắc neo đậu giữa lòng Hồ Bán Nguyệt. Hiệu ứng đèn LED khiến chiếc thuyền như đang chở trên mình cả một dải ngân hà rực rỡ. Vẻ nên thơ của hồ Bán Nguyệt được điểm xuyết bằng những khối màu vô cùng ấn tượng.

Chiếc thuyền buồm Galaxy lấp lánh cập bến hồ Bán Nguyệt.

Hàng trăm phần quà hấp dẫn!

Người tham gia sự kiện có thể gửi gửi những tấm ảnh selfie hoặc được chụp trong suốt sự kiện inbox Fanpage Sơn Galaxy để tham gia bình chọn ảnh đẹp trên fanpage sự kiện. Trong sự kiện này, chủ nhân của những bức ảnh được ban tổ chức chọn là bức ảnh đẹp nhất, và cũng là sở hữu những chiếc điện thoại Sony Xperia cao cấp từ nhãn hàng sơn Galaxy cũng đã được tím thấy.

Các khách hàng đạt giải nhất chương trình “Trải nghiệm sắc màu cùng sơn Galaxy

Một sự kiện hoàn toàn xứng đáng để bạn và gia đình nhỏ của mình có một ngày cuối tuần vui trọn vẹn, vừa được vận động cơ thể vừa được khám phá một thế giới đầy màu sắc. 

 

#46116d