Tin tức

[Góc báo chí] Những sự kiện trọng đại bạn nên "điểm tô" - 24h.com.vn

(Theo 24h.com.vn)

Ai cũng có những khoảnh khắc trọng đại trong đời. Đó là những kỷ niệm mà chỉ cần sượt qua trong tâm trí cũng khiến chúng ta rất đỗi bồi hồi. Đó là giây phút bạn cầm tay người bạn đời của mình sải bước trong lễ cưới, hay khoảnh khắc bạn bế trên tay đứa con đầu lòng bụ bẫm và bé bỏng, cũng có thể là ngày tết đoàn viên sau nhiều năm xa gia đình…

Ngày xưa, khi công nghệ chụp ảnh vẫn chưa phổ biến, kỷ niệm thường được lưu lại trong những cuốn album cũ. Chúng ta thi thoảng lật lại những kỷ niệm cũ kỹ nhưng chất chứa cảm xúc. Những tấm ảnh sờn màu chụp lễ thành hôn của ba mẹ, dáng ba gầy còm cặm cụi với cọ sơn để tân trang căn nhà đón tết, hay khoảnh khắc bà ngoại ẵm bế đứa cháu trai mới chào đời… Đằng sau mỗi bức ảnh hoen màu là đôi dòng tự sự vụng về nhưng mộc mạc đầy xúc cảm.

Ngày nay, chúng ta có thể chụp ảnh mọi lúc mọi nơi, trong mọi dịp , nhưng chúng ta lại dễ đánh mật sự tập trung vào những sự kiện nhiều ý nghĩa trong đời .

 

Hãy trân quý những khoảnh khắc trọng đại trong đời

Ai cũng có những khoảnh khắc trọng đại trong đời. Đó là những kỷ niệm mà chỉ cần sượt qua trong tâm trí cũng khiến chúng ta rất đỗi bồi hồi. Đó là giây phút bạn cầm tay người bạn đời của mình sải bước trong lễ cưới, hay khoảnh khắc bạn bế trên tay đứa con đầu lòng bụ bẫm và bé bỏng, cũng có thể là ngày tết đoàn viên sau nhiều năm xa gia đình… Những sự kiện trọng đại chỉ xảy ra một vài lần trong đời và chẳng bao giờ quay trở lại. Nhưng chúng vẫn luôn sống lại mỗi khi ta nhớ về, chúng trở thành một phần tâm hồn mỗi chúng ta. Chúng ta bồi hồi, xao xuyến với những kỷ niệm đẹp.

Nhưng rồi thời khắc trọng đại ấy cũng sẽ đi qua và trở thành những “kỷ niệm”. Kỷ niệm dù đẹp nhưng nếu không được tô điểm sẽ chỉ còn là những gam màu, những thước phim mờ nhạt. Có bao giờ bạn cảm thấy tiếc nuối vì đã không khui một chai sâm banh thật kiêu trong ngày mừng tân gia? Có bao giờ bạn mong được trở lại hồi mới cưới, chỉ để chụp một bộ ảnh cưới thật “độc”? Và có bao giờ bạn ước gì mình từng phủ một lớp sơn mới cóng cho phòng ngủ của mình để đón thành viên mới trong gia đình? Tiếng “póc” của chai sâm banh, hay cảm giác lán mịn khi di đầu ngón tay lên bức tường mới sơn không phải chỉ để cho vui, mà là để kỷ niệm trở nên sống động hơn, đáng nhớ hơn. Để mai này khi nhớ đến, bạn biết rằng cuộc sống của mình đã từng có những dấu mốc tuyệt vời.

Những sự kiện trọng đại bạn nên “điểm tô” - 1

Sơn lại căn phòng - cách điểm tô những kỷ niệm trọng đại trong đời (Ảnh: Internet)

 

“Điểm tô ngày trọng đại”

Thật uổng phí nếu chúng ta cứ để những sự kiện trọng đại lặng lẽ trôi qua. Nếu tâm hồn mỗi con người là tổng hoà của những trải nghiệm mà người ấy có, thì vì sao không làm cho mỗi trải nghiệm trở nên thực sự đáng nhớ phải không bạn!

Những gì bạn làm hôm nay sẽ trở thành kỷ niệm của ngày sau. Nhãn hàng sơn Galaxy mong muốn đồng hành cùng chia sẻ và góp phần điểm tô mỗi sự kiện quan trọng , bởi đơn giản rằng, khi ta trân quý  hơn những kỷ niệm mà mình đã có, và luôn luôn tô điểm những sự kiện đang hoặc sắp diễn ra, những sự kiện ấy sẽ trở trở thành dấu ấn khó phai, thay vì chỉ là những hoài niệm nhạt nhoà.

Trong năm qua, bạn đã trải qua và sắp trải qua những sự kiện trọng đại nào, bạn dự định sẽ tô điểm chúng ra sao? Hãy sẻ chia câu chuyện của bạn để lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc và lan tỏa niềm cảm hứng đó cho nhiều người khác qua chương trình “Điểm tô ngày trọng đại” của nhãn hàng sơn Galaxy.

Những sự kiện trọng đại bạn nên “điểm tô” - 2

Chương trình “Điểm tô ngày trọng đại” với hàng trăm phần quà hấp dẫn

Cách thức tham gia cực kỳ đơn giản, một câu chuyện, một hình ảnh gửi đến nhãn hàng sơn Galaxy tại http://galaxy-paint.vn/diem-to-ngay-trong-dai ! Có rất nhiều phần quà hấp dẫn như những chiếc tivi Sony hay điện thoại Sony Xperia đang chờ bạn. Không những vậy, bạn còn có cơ hội được nhà tài trợ sơn Galaxy cùng đội ngũ Lucky Painter của mình điểm tô ngôi nhà trong ngày trọng đại của chính bạn!

#46116d