Khám phá sắc màu
cùng năm tháng

Vũ trụ có bao nhiêu màu sắc, con người có bấy nhiêu tính cách. Có màu sắc sáng tối khác nhau, có tính cách đối lập hay bổ sung cho nhau, tất cả tạo nên thiên hà đa dạng, rực rỡ, và làm cuộc sống phong phú hơn.

Thiên hà vui vẻ

Biểu tượng cho vui vẻ, sự chan hòa và rung động sâu sắc. Đây là màu của niềm hứng khởi, hào hứng và hạnh phúc.

Thiên hà sôi nổi

Thể hiện tính cách sôi nổi, linh hoạt, trí tuệ, sự thông minh và lí tưởng hóa. Đây là sắc màu đại diện sự quyết đoán, tính kiên nhẫn và sự tập trung cao độ.

Thiên hà thân thiện

Đại diện cho thân thiện, thông thái, sự phát triển, giàu có và thịnh vượng. Đây là sắc màu của vĩnh cửu, tượng trưng cho sự trường tồn.

Thiên hà yên bình

Tượng trưng cho yên bình, tính trung thực, niềm tin và sự hài hòa cân đối. Không gian của xanh da trời thoải mái, dễ chịu và thư thái.

Thiên hà sang trọng

Tiềm ẩn sự sang trọng, vẻ thanh lịch của hoàng gia, sự cân bằng của chân thiện mỹ. Màu tím tượng trưng cho thông minh, tính độc lập và hướng nội.

Thiên hà thuần khiết

Sự thanh khiết, ngây thơ, vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng nhất. Đây là màu sắc đại diện cho sự tinh tế, giản đơn, những tình cảm dịu dàng.

Màu sắc đại diện sở thích cá nhân. Năm sinh của bạn lại có ngôn ngữ màu sắc riêng.
Hãy tham gia cả hai game để khám phá ra sự thật màu sắc của riêng bạn là gì và nhận giải thưởng từ sơn Galaxy lên tới
75.000.000đ

Quiz 1

Khám phá
Thiên hà trong bạn

Bạn là màu xanh trẻ trung, năng động hay màu đỏ nhiệt thành, đam mê? Bạn thích màu cam dịu dàng, nữ tính hay màu tím trầm lặng, trưởng thành. Bạn là ai trong bảng màu của thiên nhiên? Hãy để màu sắc nói lên cá tính của bạn trong trắc nghiệm màu sắc này nhé.

Quiz 2

Sắc màu
Phong thủy học

Tất cả vạn vật đều bắt đầu từ năm nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm trạng thái này gọi là Ngũ hành, có tương sinh tương khắc. Hãy cùng sơn Galaxy khám phá màu sắc nào phù hợp với tính cách và mang lại cho bạn nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.